Mặt Trời Mùa Đông

HTV7 Tập 42 - 43 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 41
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Diễn viên: Sukru Ozyildiz, Asli Enver, Senay Gurler, Mahir Gunsiray, Basak Parlar...
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Mặt Trời Mùa Đông HTV7 Tập 42 - 43 Lồng Tiếng fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Mặt Trời Mùa Đông Tập 41-42-43-44-45-46-47 Bản đẹp Trọn Bộ HTV7 Xem Phim Mat Troi Mua Dong Lồng Tiếng Mete và Efe là hai anh em song sinh, được sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực. Cuộc sống yên ấm và hạnh phúc những tưởng sẽ là bệ đỡ để cả Mete và Efe cùng lớn lên và có một tương lai tươi sáng. Nhưng tất cả đều bị sụp đổ vào cái ngày Harun, cha của Mete và Efe, bị ám sát. Cũng vào ngày định mệnh đó, người em Efe bị mất trí, kẻ thủ ác không nỡ ra tay nên đã giao cậu cho gia đình ngư dân Ismail nuôi dưỡng.

phim Mặt Trời Mùa Đông 1

Cậu bé Efe đáng thương phải rời xa mái ấm gia đình, trong khi đó người nhà Efe tin rằng cậu và ông Harun bị sát hại và bà Leyla – mẹ của Efe – đã nén nỗi đau để tổ chức tang lễ cho hai cha con. Chuyện phim Mat Troi Mua Dong bắt đầu "trở mình" khi Efe tình cờ nhìn thấy Mêt trong một quán nước vào 20 năm sau. Hai anh em nhận ra nhau trong sự ngỡ ngàng. Mete rất vui mừng khi biết Efe vẫn còn sống nhưng Mete chưa thông báo cho gia đình anh biết, vì Efe muốn giữ bí mật để điều tra cái chết của cha. 

Phim mat troi mua dong

Không ai ngờ rằng, giây phút đoàn viên còn chưa thực sự bắt đầu thì hai anh em song sinh đã phải chia ly vĩnh việt. Ngay sau ngày họ gặp lại, trong một vụ ám sát Efe, Mete bị nhầm là Efe nên bị bắn chết. Efe nghe theo lời tư vấn của người cha nuôi và một vở kịch mới bắt đầu - Efe quay trở về gia đình của chính mình, dưới danh phận của người anh song sinh Mete. 

Bộ phim tâm lí xã hội - gia đình Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chính thức lên sóng vào 16g45 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ hôm nay (10/4). 

Xem phim mặt trời mùa đông

Từ khóa

Mặt Trời Mùa Đông tập 1, mat troi mua dong HTV7, phim Mặt Trời Mùa Đông