Mẹ Chồng Nàng Dâu

VTV3 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 40/40
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: me chong nang dau
  • Diễn viên: Phó Nghệ Vỹ, Chu Tử Ngôn, Chương Tĩnh Tĩnh, Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi
  • Đánh giá : 9.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Mẹ Chồng Nàng Dâu VTV3 Lồng Tiếng fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Mẹ Chồng Nàng Dâu VTV3 Thuyết Minh Tap 30 31 32 Phim Trung Quốc kể về Nhân vật mẹ chồng Lưu San San trong phim được xây dựng là người đàn bà sắc sảo và yêu thương con trai hết mực. Hồi trẻ, bà là một ca vũ và có cuộc tình đẹp với người chồng Triệu Quốc Thụy. Sau khi chồng qua đời, bà Lưu San San mất đi chỗ dựa và một mình nuôi dạy 2 con trai. Đối với bà, 2 cậu con trai Triệu Tử Ngọc và Triệu Tử Tuyền là những tài sản quý giá nhất. Bà mẹ chồng là người "độc bá thiên hạ", trong thế giới của bà không tồn tại chữ "thua". Lúc bà tưởng mình nắm được tất cả mọi thứ, khống chế được số phận của con trai mình là Qua Đức, thì 1 cô gái tầm thường, vô vị tên Châu Lệ Mẫn, dùng chiến thuật "lấy chậm đánh nhanh", thành công bước vào làm dâu nhà họ Qua, Mẫn bỏ nghề cảnh sát, đến toàn soạn làm việc, khiến cho quan hệ mẹ chồng nàng dâu càng xấu thêm, cuộc chiến từ trong nhà lan ra tới ngoài đường... 

Phim Me Chong Nang Dau với Bà Lưu San San thất vọng khi cảm thấy 2 cô con dâu không xứng đáng với 2 "bảo bối" của mình. Cả hai đều cùng có xuất thân bần hàn, nghèo khó. Con trai lớn Triệu Tử Ngọc có mối tình sét đánh với cô con gái của bà lão ven đường Vương Huệ Trung. Phim Me Chong Nang Dau Trong khi đó, con trai thứ Triệu Tử Tuyền lại kết hôn với cô gái xuất thân nhà nông Lý Lệ Trân. Cả 2 nàng dâu bước vào gia đình chồng bất chấp những ngăn cấm của mẹ chồng. Sau khi các con lấy vợ, bà Lưu San San và các con dâu cũng bước vào "cuộc chiến" căng thẳng vì nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi chung sống.

Phim Trung Quốc "Mẹ chồng nàng dâu" sẽ phát sóng vào lúc 17h20 hằng ngày với nội dung muôn thuở mà các đạo diễn luôn muốn khai thái mẹ chồng và nàng dâu khắc họa sắc nét mâu thuẫn căng thẳng muôn thuở giữa những người phụ nữ trong gia đình, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Nhiều xung đột gia đình sẽ xảy ra trong 40 tập phim lên sóng VTV3 từ hôm nay (16/4).

Từ khóa

VTV3, VTV3 lúc 17h, me chong nang dau, Mẹ Chồng Nàng Dâu