Mẹ Ghẻ

THVL1

  • Trạng thái : Tập 59 cuối
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Trương Dũng
  • Diễn viên: Hà Trí Quang, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Thúy Diễm, Tuyết Thu
  • Đánh giá : 9.8 (5 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Mẹ Ghẻ THVL1 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Mẹ Ghẻ Tập 57 58 Tập cuối trên THVL1 Phim Việt Nam với định kiến muôn đời sẵn có: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời Mẹ ghẻ mà thương con chồng”. Nhưng “Mẹ ghẻ” một bộ phim sắp được khởi chiếu trên đài THVL1 vào ngày 08/05/2020 lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy sẽ cho chúng ta một cách nhìn khác về một bà Mẹ ghẻ: luôn yêu thương, quan tâm chăm sóc những đứa con “chồng”.

Phim Mẹ Ghẻ

Nội dung Phim Mẹ Ghẻ THVL1 Trực Tiếp

Chuyện phim me ghe là tác phẩm nối sóng Luật Trời sẽ chính thức ra mắt kể về mối tình trong sáng nhưng bất thành của Phong (Hà Trí Quang) và Diệu (Văn Phượng - NSƯT Tuyết Thu). Phong vì chữ hiếu nghe theo lời mẹ lấy Tuyết (Mai Thanh Hà  - NSƯT Trịnh Kim Chi) nhưng vẫn giữ mãi bóng hình Diệu trong tim. Diệu đau khổ chia tay Phong rồi gá nghĩa cùng một người đàn ông đã có ơn cứu giúp mình.

Mọi chuyện những tưởng cứ thế lặng lẽ trôi qua, không ngờ cuộc đời với bao ngã rẽ: Tuyết ôm tiền vàng bỏ trốn cùng nhân tình (Bùi Công Danh) bỏ lại cho Phong ba đứa con thơ dại: Kiệt (Thanh Thức), Thư (Thanh Trúc), Phương (Thúy Diễm). Diệu dang dở một đời chồng một mình bôn ba vất vả kiếm sống nuôi con. Gặp lại nhau, Phong ngỡ rằng sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu dang dở của mình, trớ trêu thay Phong gặp tai nạn và qua đời, Diệu nuốt ngược nước mắt vào lòng, đành mang theo con trai mình về nhà Phong chăm sóc cho ba đứa con của Phong và Tuyết.

Xem Phim Mẹ Ghẻ Trọn Bộ trên THVL1

Sự hy sinh của bà Mẹ ghẻ Diệu không giành được sự yêu mến của đám trẻ nhà Phong: Kiệt, Thư, Phương mà còn làm dài thêm khoảng cách giữa bà và con trai ruột. Đỉnh điểm của bi thương là trong một lần con trai của bà và con gái của “chồng” cùng bị té sông, Diệu chỉ cứu được con gái của “chồng” và để mặc con trai mình bị dòng nước cuốn trôi. Nỗi niềm của một bà Mẹ không ai thấu hiểu, vì sao cứu con nhà người ta mà không cứu con của mình? Liệu rồi con riêng chồng có thương yêu Mẹ ghẻ? Liệu rồi mọi ân oán có được tháo gỡ? Hy vọng bộ phim sẽ mang đến cho quý khán giả những phút giây xem phim đầy hấp dẫn.

Từ khóa

THVL1, THVL1 lúc 20h, me ghe, Mẹ Ghẻ Trọn Bộ