Mối Hận Cơ Duyên

TodayTV Tập cuối

  • Trạng thái : Tập 38/38
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn: Mam Jintara Sukapat
  • Diễn viên: Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Mối Hận Cơ Duyên TodayTV Tập cuối fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Mối Hận Cơ Duyên TodayTV trọn bộ Thuyết Minh phim truyền hình Thái -  Phim Moi Han Co Duyen Tap 38/38 sự xuất hiện của dàn ngôi sao hàng đầu xứ sở Chùa Vàng như: Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip,… cùng nội dung phim kịch tính hấp dẫn. Bộ phim Mối Hận Cơ Duyên là câu chuyện của đôi vợ chồng Than Chai (Nok Chatchai) và Than Ying sống ở Rangsiya Palace. Trước khi kết hôn với Than Ying thì Mom Bulahn- tình nhân của Than Chai đã mang thai đứa con đầu tiên với ông. Là một người phụ nữ xinh đẹp, hiền lành, ngọt ngào, luôn thể hiện sự tôn trọng của mình và nhất là đang mang trong người giọt máu của ông Than Ying, đã khiến ông Than Chai càng yêu Mom Bulahn say đắm, không muốn rời nửa bước. 

Phim mối hận cơ duyên TodayTV

Xem Phim Mối Hận Cơ Duyên tuy nhiên, trái với hạnh phúc của Mom Bulahn thì Than Ying- người vợ chính thức lại là một kẻ vô cùng đang thương khi bà luôn phải cô độc gìn giữ gia đình trong khi chồng bà dành tình yêu cho người khác. Đau đớn, tuổi nhục khi 5 năm kết hôn chẳng có nổi một mụm con lại càng khiến bà Than Ying mang trong mình nổi hận thù và sự tồn tại của Mom Bulahn lại như cái gai đâm thấu trái tim đơn độc của Than Ying Cũng chính vì thế mà từ đây cuộc đời của Bulahn phải gặp nhiều cay đắng còn ông Thai Chai cũng chẳng có mấy hạnh phúc, ấm êm khi sống cùng người mà mình không hề yêu thương. 

Phim Moi Han Co Duyen
Lòng ghen tị, sự bế tắc trong tình yêu sẽ dẫn đến những bi kịch nào? Liệu oan nghiệt kiếp này có được hóa giải ở thế hệ sau? Oan oan tương báo bao giờ mới chịu chấm dứt?  Mời khán giả đón xem bộ phim “Mối hận cơ duyên” vào lúc 21h00 hàng ngày trên TodayTV

Từ khóa

Mối Hận Cơ Duyên tập 1, Phim Ấn Độ todaytv, moi han co duyen 2017, Mối Hận Cơ Duyên TodayTV