Mối Tình Thuở Ấy

TodayTV

  • Trạng thái : Tập 44/44
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Philippines
  • Diễn viên: Miguel Tanfelix, Bianca Umali, Michael de Mesa, Cris Villanueva, Marielle Pamintuan, Tessie Tomas, Manilyn Reynes, Kempee de Leon, Nova Villa
  • Đánh giá : 7.7 (3 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Mối Tình Thuở Ấy TodayTV fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Mối Tình Thuở Ấy TodayTV Philippines Tập 44/44 về đề tài phim Tâm Lý - Tình Cảm với thông điệp "hãy để nụ hôn ấy đánh thức trái tim bạn". Phim Moi Tinh Thuo Ay xoay quanh câu chuyện đầy ý nghĩa về tình yêu của Prince Pelaez - chàng thiếu gia giàu có và Ella Rodrigo – người bạn thời thơ ấu của mình cũng như cách mà họ chiến đấu để dành lấy tình yêu giữa sự phản đối của hai bên gia đình..

Phim Mối Tình Thuở Ấy

Diễn biến nội dung trong Phim Mối Tình Thuở Ấy:

Mọi việc bắt nguồn từ việc Eric tham giàu mà quyết định từ bỏ tình yêu của mình dành cho Aurora và theo đuổi Giselle, cô con gái của gia đình giàu có và cũng là chủ nhà mà Aurora đang giúp việc. Aurora sau khi bị người mình yêu bỏ rơi, cô cũng đã quyết định kết hôn với Jimmy, người bạn thân nhất của Eric. Còn Eric thì hối hận vì bỏ Aurora để kết hôn với Giselle, bởi anh không chỉ bị gia đình vợ xem thường mà còn bị đối xử như một con rối.

Eric với Giselle hạ sinh đứa con trai và đặt tên là Prince, còn Aurora với Jimmy thì hạ sinh cô con gái đặt tên là Ella. Bỏ mặc sự hiềm khích và cuộc đấu đá của người lớn, hai đứa trẻ thơ ngây ấy lớn lên và trở thành những người bạn thân thiết cùng nhau, thế nhưng tình bạn ấy dần chia đôi khi gia đình của Prince chuyển đi khỏi thành phố.

Phim Mối Tình Thuở Ấy nhiều năm sau, Prince và Ella cũng có cơ hội gặp lại nhau. Tuy nhiên, Prince giờ đây đã trở thành một cậu thanh niên ngạo mạn khác xa với hình ảnh cậu bé tốt bụng và hiền lành khi xưa. Liệu sau tất cả, Prince và Ella có dần hàn gắn lại tình bạn của họ? Và câu chuyện tình yêu của họ liệu có đơm hoa kết trái sau khi bị cha mẹ can thiệp?

Mối tình thuở ấy không chỉ tái hiện lại câu chuyện tình yêu cổ tích theo một cách mới mẻ và hiện đại mà bộ phim còn truyền thông điệp ý nghĩa về tình yêu khi làm rút ngắn khoảng cách giữa người và người, bất chấp sự khác biệt về địa vị xã hội. Bộ phim như một hồi chuông đánh thức những trái tim vẫn còn mơ mộng trong những giấc ngủ sâu, khiến họ tin rằng cuộc sống thực cũng có thể đẹp như câu chuyện cổ tích. Đón xem bộ phim Mối tình thuở ấy lúc 17h00 hàng ngày trên TodayTV cập nhật liên tục tại PhimVTV3.Net bắt đầu từ 17/06/2018.

Từ khóa

Moi Tinh Thuo Ay, TodayTV, TodayTV lúc 17h00, Mối Tình Thuở Ấy