Muôn Nẻo Đường Đời

Que Sera Sera

  • Trạng thái : Tập 22/22
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Yoon Chul
  • Diễn viên: Eric, Jung Yoo Mi, Lee Gyu Hwan , Yoon Ji Hye
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Muôn Nẻo Đường Đời Que Sera Sera fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Muôn Nẻo Đường Đời (22 tập cuối) - Que Sera Sera vietsub full  kể về Kang Tae Joo là một nhân viên bình thường trong một cửa hàng tạp hóa. Còn về shin joon hyuk. Shin Joon Hyuk bị tổn thương vì những vấn đề gia đình nhưng anh ta có vẻ ngoài đẹp trai và có nhiều khả năng hiếm có. Họ cùng yêu Han Eun Soo và cùng một lúc. Cha Hye Lin là con gái của giám đốc dãy trung tâm mua sắm CEO.

Phim Muôn Nẻo Đường Đời Cô là một nhà thiết kế độc lập, tự tin nhưng lại ko có hi vọng và sự quan tâm về tình yêu .Sau khi bị phản bội bởi mối tình đầu cô ko còn tin vào nó nữa. Cô 'mua' cho mình những anh bạn trai mới bằng cách trả tiền cho họ và bắt họ lập bản giao kèo. Một trong những người đó là Kang Tae Joo (Eric) và suốt thời gian quan hệ thì Hye Lin bắt đầu yêu một lần nữa. Cô bị kéo vào mối tình tam giác với Han Eun Soo. Ai sẽ là bạn gái thật sự của Tae Joo . Que Sera Sera

Tae Joo – một anh chàng đẹp trai, khéo ăn nói, làm việc trong một công ty tổ chức sự kiện và khá đào hoa trong chuyện tình cảm. Mục tiêu của anh luôn luôn là những cô gái xinh đẹp, quyến rũ và nhiều tiền.

Joon Hyuk, giám đốc trung tâm thương mại CEO - một anh chàng có ngoại hình lạnh lùng nhưng nội tâm vô cùng phức tạp, anh từng là mối tình đầu của Hye Rin – một cô tiểu thư giàu có và kiêu ngạo, con gái độc nhất của người nhận nuôi anh từ nhỏ.

Sau khi chia tay Joon Hyuk, Hye Rin không còn tin vào tình yêu và chỉ tìm kiếm một người phù hợp để kết hôn. Cho đến khi Hye Rin gặp Tae Joo, chuyện tình cảm của cô bắt đầu bị xáo trộn…

Eun Soo là một cô gái có ngoại hình vô cùng bình thường, tính tình hiền lành và thật thà đến mức khó tin, cô luôn cô gắng làm việc thật chăm chỉ để lo cho cô em gái bị bệnh tim của mình. Sau một nụ hôn bất ngờ trong thang máy, Eun Soo bắt đầu yêu Tae Joo tha thiết…

Trong khi Tae Joo luôn né tránh tình cảm của Eun Soo thì Joon Hyuk lại luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên cô. Còn Hye Rin thì luôn tìm cách ngăn cản mối quan hệ của Eun Soo và Joon Hyuk vì sợ phải tổn thương thêm một lần nữa.

Tiền bạc và địa vị liệu có khiến Tae Joo chấp nhận kết hôn với Hye Lin? Và ai sẽ là người mang lại hạnh phúc thật sự cho Eun Soo?

Từ khóa

Muôn Nẻo Đường Đời, muon neo duong doi, Que Sera Sera