Nàng Công Chúa Cát

The Sand Princess (2019)

  • Trạng thái : Tập 14/14
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Diễn viên: Baifern Pimchanok, March Chutavuth, Dan Worrawech
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nàng Công Chúa Cát The Sand Princess (2019) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Nàng Công Chúa Cát Thuyết Minh sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/8 tới tức là Thứ Bảy tuần sau nhé. Phim Cong Chua Hat Cat Vietsub Ep 17 18 19 20 tiếp theo của Baifern sẽ lên sóng trong năm nay, thực chất dự án Công Chúa Cát đã hoàn thiện từ cuối năm 2018 nhưng suốt hơn nửa năm qua, GMM vẫn chẳng chịu tiết lộ thêm bất kì thông tin nào về bộ phim thú vị này sẽ được phát sóng vào lúc 21h25 vào mỗi tối Thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần và sẽ được chiếu lại trên ứng dụng nội địa Line TV vào lúc 23h00.

Phim Nàng Công Chúa Cát

Nội dung Phim Nàng Công Chúa Cát - Thái Lan 2019:

Với tựa đề gốc là Jaoying Met Sai (The Sand Princess) có sự tham gia của một số cái tên khác cũng rất chất lượng như: Dan Worrawech, Arm Weerayut, Alice Tsoi, Ae Maneerat,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kodnipa, một cô nàng xinh đẹp, chăm chỉ nhưng có cuộc sống khó khăn, cô phải đi làm để kiếm thêm thu nhập và sẵn sàng làm bất cứ công việc gì nếu được trả thù lao xứng đáng.

Xem Phim Nàng Công Chúa Cát cùng lớp với Kod có anh chàng nhà giàu Jirapat, một tên bạn thân trời đánh và cậu ta muốn thuê Kod làm ô sin với tiền lương hậu hĩnh. Vì quá cần tiền nên Kod chấp nhận và bắt đầu những ngày tháng dở khóc dở cười với vai trò mới. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp khi Jirapat dính phải một vụ trớ trêu, anh ta để lại hậu quả xứng đáng khi chơi gái quá đà, và Kod lại là người làm lá chắn cho cậu trai hư này. Một lần nữa, Kod đồng ý làm mẹ cho đứa bé, và từ đây đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô.

Phim Nang Cong Chua Cat

Từ khóa

Công Chúa Hạt Cát, cong chua cat, Nàng Công Chúa Cát