Ngậm Ngùi

THVL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 46/46
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Diễn viên: Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Hòa Hiệp, Thanh Nam, Hạnh Thuý
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ngậm Ngùi THVL1 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Ngậm Ngùi THVL1 là bộ phim tâm lý tình cảm Việt Nam xoay quanh một làng gốm sứ những câu chuyện buồn từ quá khứ trong Phim Ngam Ngui (46 tập cuối) lại bắt đầu được đào xới lên cùng với những âm mưu toan tính cho sự trả thù của mối thù từ quá khứ. Làng gốm ven sông vẫn đang thăng trầm trong vòng xoáy của suy thịnh, hưng vong. 20 năm, rồi tình yêu lại ươm mầm cùng khát vọng nhưng cũng là lúc hận thù từ quá khứ sinh sôi… 

Phim Ngậm Ngùi

Nội dung Phim Ngậm Ngùi

Giới thiệu phim lấy bối cảnh làng gốm truyền thống Vĩnh Long, phim là câu chuyện khởi nghiệp của những người bạn trẻ chung niềm đam mê với gốm đỏ quê hương. Hơn 20 năm trước, vì bất mãn với cuộc hôn nhân sắp đặt, ông Hoàng theo chân một người bạn tìm đến làng gốm yên bình bên dòng sông Măng Thít. Khi đó, dù biết Sương đã có hôn ước cùng Diệp nhưng Hoàng vẫn không ngăn được tình cảm dành cho cô gái quê mộc mạc, mặn mà này. Đáp lại tình cảm của Hoàng, Sương quyết tâm bất chấp mọi điều tiếng cùng người tình bỏ trốn lên Sài Gòn để xây dựng cuộc sống mới. Tuy nhiên khi hạnh phúc chỉ vừa chớm thì Sương phát hiện ông Hoàng đã có vợ con và người phụ nữ đó đang đến tìm cô để đòi chồng.

Thất vọng cùng tủi nhục, Sương trở về quê cũ và Diệp tỏ ra rộng lượng khi sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm, tiếp tục muốn cùng cô nên duyên chồng vợ. Cảm động trước tấm chân tình đó, Sương đồng ý chắp nối cùng Diệp dù rằng cô phát hiện cái thai trong bụng đang tượng hình.

Xem Phim Ngậm Ngùi không chấp nhận mất Sương, ông Hoàng một lần nữa trở lại Vĩnh Long để giải bày nỗi lòng, không may giữa đường ông bị kẻ thù truy sát dẫn đến việc một người bạn phải vì mũi dao oan nghiệt đó mà vong mạng, bỏ lại người vợ trẻ và một đứa con thơ.

Nhiều năm sau, khi đã là một giám đốc thành đạt, ông Hoàng vẫn luôn đau đáu tìm kiếm đứa con trai của ân nhân năm xưa để đáp đền ơn cứu mạng. Và đó chính là lý do ông luôn ưu ái Hữu kể từ khi anh ta đến xin việc tại công ty.

Xem Phim Ngậm Ngùi

Sau khi cha mất, Hữu và mẹ sống trong cảnh bần hàn, vì mối thâm tình với bà Sương và ông Diệp nên gia đình hai bên đã sớm hứa hôn cho Hữu và con gái của họ là Ngân. Sinh trưởng trong một gia đình khá giả vì nghề gốm, Ngân từng được cha mẹ hết mực yêu thương. Nhưng kể từ khi ông Diệp âm thầm phát hiện Ngân là kết quả của mối tình vụng trộm năm xưa, ông bắt đầu lao vào rượu và ghẻ lạnh mẹ con bà Sương. Cuộc đời Ngân cũng trở nên bất hạnh ngậm ngùi từ đó.

Diễn Viên Phim Ngậm Ngùi

Không ngừng túng bấn vì ông Diệp đổ hết tiền vào rượu, Ngân đành phải sang làm công cho gia đình của Long. Vốn là một chàng công tử bột sống trong sự chiều chuộng của mẹ nhưng vì ảnh hưởng bởi Ngân, Long dần nuôi đam mê với nghề gốm và quyết tâm thực hiện kế hoạch vực dậy nghề gốm quê hương.

Tuy nhiên khát vọng này của Long và Ngân nhanh chóng bị Hữu âm thầm phá hoại. Là những người bạn cùng trưởng thành bên nhau, cả Ngân và Long không bao giờ ngờ được chàng thanh niên chính trực như Hữu lại là người không ngừng đẩy họ vào vòng đau thương, mất mát, chỉ vì một nỗi oán hờn trong quá khứ.

Lịch chiếu Phim Ngậm Ngùi

Bộ phim “Ngậm ngùi” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Tiếp Theo: Phim Chàng Trai Hệ Mặt Trời

Từ khóa

Ngam Ngui, Ngậm Ngùi, THVL1, THVL1 lúc 20h00