Nghìn Lẻ Một Đêm

Sweet Dreams 2018

  • Trạng thái : Tập 49/49
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Viễn Tưởng
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: Kim Sa
  • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Trương Tuấn Minh, Vương Thoại Tử, Trương Hạo Duy, Chúc Tự Đan
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nghìn Lẻ Một Đêm Sweet Dreams 2018 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Nghìn Lẻ Một Đêm Tập 49/49 -Tapcuoi (Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân,..) - Sweet Dreams 2018 Vietsub với thể loại hiện đại khoa học viễn tưởng nội dung phim nghin le mot dem tron bo nói về nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất - nhân viên của khách sạn Bối Mã. Lăng Lăng Thất có tính tình lương thiện, thật thà, là một cô gái rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối. khuyết điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó phát triển sự nghiệp, khó lòng thăng tiến, cũng như không thuận lợi thực hiện được lý tưởng sống của mình. Bên cạnh đó nhân vật Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm 1001 Đêm

Nghìn Lẻ Một Đêm 2017

Phim Trung Quốc: Nghìn Lẻ Một Đêm 2018 Nhờ một cơ hội “ngoài ý muốn”, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao nhằm cải thiện giấc ngủ do công ty kỹ thuật Hảo Mộng triển khai. Bộ phận rung chuyển cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu ranh giới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Do đây là giấc mơ của đối phương nên trong thế giới ảo này, Lăng Lăng Thất tạm thời loại bỏ được những khuyết điểm tự ti, yếu đuối trong đời sống hiện thực.

Nghìn Lẻ Một Đêm

Phim Nghìn Lẻ Một Đêm bên cạnh đó cô còn nỗ lực giúp Bách Hải khắc phục những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Giấc mơ và hiện thực dần dần hợp thể, những dũng khí của Lăng Lăng Thất trong giấc mơ đã khiến cô nhìn nhận lại những mặt yếu kém của mình trong cuộc sống đời thật. Lăng Lăng Thất tích cực thay đổi bản thân, trở thành một người tự tin và dũng cảm. Sự cố giữa giấc mộng và hiện thực này đã khiến hai người trẻ Lăng Lăng Thất và Bách Hải giúp đỡ cho nhau, và cuối cùng đạt được sự nghiệp tốt đẹp cùng với một tình yêu chân thật. Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Phim Nghìn Lẻ Môt jDdeem

Từ khóa

1001 dem vietsub, 1001 Đêm, Nghin Le Mot Dem, Nghìn Lẻ Một Đêm