Người Mẹ Không Tên

VTV3 Trọn bộ

  • Trạng thái : Tập 102/102
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Myung Uk
  • Diễn viên: Oh Ji-eun, Bae Jong-ok, Park Yoon-jae, Seo Ji-suk, Choi Yoon-so, Byun Woo-min, Lee In-ha, Park Joom-hyuk
  • Đánh giá : 8.5 (6 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Người Mẹ Không Tên VTV3 Trọn bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Người Mẹ Không Tên (102 tập cuối) VTV3 trọn bộ phim Nguoi Me Khong Ten Han Quoc kể về Hong Ji-won với một tuổi thơ khá khó khăn bởi bà phải sống trong trại trẻ mồ côi, nơi luôn thiếu vắng tình yêu thương của cha mẹ. Soon Yeo-ri cũng là một cô bé mồ côi, được nhận nuôi bởi lái xe của Do-young, là Joo-ho. Yeo-ri chính là người có tủy xương tương thích với Hae-sung. Ji-won đã tìm mọi cách bắt Joo-ho phải đồng ý để Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Sau khi Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận nuôi Yeo-ri với mục đích thuyết phục cô  hiến tủy cho Hae-sung. Nhưng trước ca phẫu thuật ghép tủy, Yeo-ri đã phát hiện ra mình đang mang thai đứa con của Moo-yeol, một chàng trai nhà nghèo, thông minh và đầy tham vọng. Yeo-ri lên kế hoạch bỏ trốn nhưng chính Moo-yeol, bố của đứa con trong bụng cô đã phản bội và giao nộp cô cho Ji won.

Nguoi me khong ten vtv3

Phim Hàn Quốc: Đau đớn, tuyệt vọng nhưng vì đứa con trong bụng, Yeo-ri một lần nữa lại chạy trốn. Ji-won thuê người đuổi theo và trong cuộc rượt đuổi đó, tên côn đồ mà Ji won thuê chẳng may trượt ngã, Yeo-ri bị buộc tội giết người. Cô đơn, không nơi nương tựa, bị chính người mình yêu thương nhất phản bội và hơn hết cô muốn bảo vệ đứa con trong bụng, Yeo-ri đã quyết định không nói một lời nào, nhận hết mọi tội lỗi để được ở tù nhằm tránh né sự tìm kiếm của Ji-won.

Nguoi me khong ten vtv3

Xem Phim Người Mẹ Không Tên Tập 126 cuối - Liệu Yeo-ri, một cô gái yếu đuối đã từng ở tù sẽ làm gì để có thể vạch trần tội lỗi của một gia đình quyền thế và tìm ra được cô con gái bé bỏng của mình? Người đàn bà mưu mô, xảo quyệt Ji-won sẽ làm gì để bảo vệ vị trí của mình khi những bí mật tội lỗi của mình dần bị hé lộ? Liệu khi bí mật động trời kia được hé lộ, Yeo-ri và Ji-won sẽ đối mặt với nhau như thế nào? Tất cả sẽ có trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn, gay cấn và đầy lôi cuốn “Người mẹ không tên”. Chúc các bạn xem phim vui vẽ tại PhimVTV3.Net ^^

Từ khóa

Nguoi Me Khong Ten, VTV3, nguoi me khong ten vtv3, người mẹ không tên, người mẹ không tên tập 1, VTV3 lúc 11h30