Người Vợ Đa Năng

SCTV9 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 8
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn: Trần Bảo Hoa
  • Diễn viên: Châu Bách Hào, Chu Thần Lệ, Dương Thiên Hoa, Hồng Vĩnh Thàn, Huỳnh Hạo Nhiên, Ngô Nhược Hy, Trần Vỹ, Viên Văn Kiệt
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Người Vợ Đa Năng SCTV9 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Người Vợ Đa Năng Tập 9 + 10 11 12 13 14 15 trên SCTV9 - Woder Women (2019) TVB Lồng Tiếng giới thiệu bà nội trợ Lam Phi nhường như đang có một gia đình rất hạnh phúc, nhiều người hâm mộ. Nguoi Vo Da Nang hay còn gọi Người Phụ Nữ Đa Công Năng đảm nhận, cương trực và sành điệu. Chồng là kiến trúc sư tài tình Thượng Kiếm Hùng . Con trai kháu khỉnh, vừa tròn năm tuổi. Bên cạnh Phi còn có hai cô bạn thân, là Vạn Phong Hoa và Mã Tư Lôi, với những quan niệm khác nhau về ái tình. Phi đề cao tình cảm gia đình, hết dạ phụng sự chồng con. Hoa làm quản lý cấp cao của trụ sở, mạnh mẽ nhưng không khẩn thiết với chuyện yêu đương và hôn nhân. Lôi hôn phối với thiếu gia Dương Hoành Lập nhiều năm mà vẫn chưa có con, nên luôn sống trong lo lắng, nghi ngờ chồng cặp bồ.

Phim Người Vợ Đa Năng

Xem Phim Người Vợ Đa Năng (25 Tập cuối) Trớ trêu thay, người bắt bồ lại chính là Kiếm Hùng. Sau khi bị Phi và những người bạn phát giác, anh ta bỏ rơi vợ con, chuyến đến nội lục sống cùng hồng nhan tri kỷ. Phi như từ thiên đàng rơi xuống vực thẳm, thất nghiệp và một mình nuôi con. Cô phải cho thuê một phần căn hộ mình đang sống để trang trải qua ngày. Vị khách hào phóng, chịu chi tiền thuê hết gian phòng trọ của Phi là Vinh Hạo Điền (do Châu Bách Hào đóng). Anh ta vốn chỉ muốn theo dõi cô ý trung nhân cũ, sống ở căn hộ đối diện với Phi. Kể từ đó, giữa Phi và Điền thường xuyên gượng nhẹ vã do khác biệt về nếp sinh hoạt, ý kiến sống. Nhưng, chính mối quan hệ oan gia dở khóc dở cười này đã khiến hai trái tim đau thương tìm lại được hạnh phúc. Phi được Điền giúp đỡ hết mình, trở nên đầu bếp nổi tiếng. Khi cô gần như chìm đắm vào vòng tay yên ấm, lãng mạn của Điền, Hùng bất thần trở về và mong nối lại tình xưa. Phi sẽ chọn lọc thế nào, đi theo tình ái mới hay giữ lại hạnh phúc gia đình? 

Hạnh phúc có trở lại với người phụ nữ nhỏ bé khi họ tìm được tiếng nói chung

Mời các bạn đón xem phim Người vợ đa năng phát sóng độc quyền trên SCTV9 và đồng thời với TVB, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu bắt đầu từ ngày 25/11/2019.

Từ khóa

SCTV9, SCTV9 lúc 20h, nguoi vo da nang hong kong, Người Vợ Đa Năng