Nhà Mình Có Biến

VTVcab 7 - D-Dramas

  • Trạng thái : Tập 79/79
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: nha minh co bien
  • Diễn viên: Kim Hyun Joo, A – Park Hyung Shik,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nhà Mình Có Biến VTVcab 7 - D-Dramas fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Nhà Mình Có Biến Tập 79/79 VTVcab7 D-Dramas một mình nuôi 3 đứa con thương con ông không bao giờ nặng lời với chúng nhưng càng lớn chúng càng vô tâm. Chị cả Kang Shim v đã "quá lứa lỡ thì” mà chưa tính đến hôn nhân, lại còn vướng điều tiếng khi làm thư ký cho một chủ tịch lớn tuổi. Trong khi đó, anh con thứ Kang Jae lại làm tổn thương cha bởi luôn muốn cách ly với gia đình vì mặc cảm nghèo khó, khiến anh rơi vào cảnh không “môn đăng hộ đối” khi so với gia thế của bạn gái là con viện trưởng bệnh viện nơi anh làm việc. Riêng cậu út Dal Bong càng khiến người cha vô cùng mệt mỏi bởi tình trạng vô công rỗi nghề, hay gây sự đánh nhau và còn đem đến cho gia đình nhiều rắc rối “trời ơi đất hỡi” từ chuyện tình tay ba của mình.

Xem phim Nha Minh Co Bien Đến ngày giỗ vợ, ông luôn hy vọng các con sẽ tề tựu đông đủ nhưng cuối cùng cả 3 đều không có mặt. Chẳng đoái hoài tới người mẹ đã khuất, lại thẳng thừng vô tâm với cha còn sống, chỉ chăm chăm vào số tài sản thừa kế tự ý phân chia - điều đó đã như giọt nước tràn ly khiến ông Soon Bong thêm tức giận. Sự vô cảm của các con buộc ông Soon Bong thực hiện quyết định chưa từng có từ trước đến nay - đâm đơn kiện các con vì tội bất hiếu và buộc chúng hoàn lại toàn bộ tiền công nuôi dưỡng. 

Quyết định ấy khiến các con ông vô cùng hoang mang, song cả 3 chẳng những không thức tỉnh mà còn đồng lòng chống lại cha, thậm chí có người còn dám tuyên bố sẽ cắt đứt quan hệ với cha nếu thắng kiện. Vụ kiện hy hữu này rồi sẽ đem về phần thắng cho ai - người cha tảo tần hay những đứa con vô tâm? Liệu có tồn tại bức màn bí mật nào đằng sau “biến cố” tưởng chừng không thể cứu vãn giữa những con người vốn là máu mủ?

Từ khóa

nha minh co bien, nhà mình có biến trọn bộ, phim Nhà Mình Có Biến