Nhà Ông Hoàng Có Vàng

SCTV14 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 36/36
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Hoàng Mập
  • Diễn viên: Việt Hương, Thiên Bảo, Hà Trí Quang, Thùy Trang, Huỳnh Thảo Trang, Đông Dương, Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung, NSƯT Công Ninh, Khánh Trinh, Ngọc Thuận, Tấn Phát, Hoa khôi Mỹ Hạnh, Hoa hậu Linh Huỳnh, Hoàng Mập, Mã Hiểu Đông, Huỳnh Trang Nhi, Hoàng Li Lê
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nhà Ông Hoàng Có Vàng SCTV14 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Nhà Ông Hoàng Có Vàng (36 Tập cuối) trọn bộ Phim Việt Nam bắt đầu từ cuốn sách ghi chép bí quyết chế tạo hương liệu xưa của cung đình thất lạc chốn nhân gian. Hương Thị (Việt Hương) – một cô gái xuất thân hoàng tộc, chấp nhận làm lẽ một ông phú hộ bằng tuổi cha mình để tìm kiếm bí kíp cho gia tộc. Ông lớn (Tiểu Bảo Quốc) đã có vợ lớn (Phương Dung), ông cưới thêm Hương Thị và sau này cưới thêm bà ba (Thùy Trang). Bà ba tên Thu Sương – một cô gái Sài thành trẻ đẹp, có học thức. Vì mối tình oan trái với người anh bà con xa Kỳ Tâm (Ngọc Thuận) mà Thu Sương bị cha mẹ ép gả xuống vùng miệt thứ, chấp nhận lấy một ông già đã có hai vợ. Chuyện xưa tưởng chôn vùi vào dĩ vãng nhưng bất ngờ Kỳ Tâm từ nước ngoài quay về mong muốn nối lại tình xưa.

Phim Nhà Ông Hoàng Có Vàng

Xem Phim Nhà Ông Hoàng Có Vàng khi danh tiếng hũ vàng của một gia tộc nổi tiếng giàu có nhất nhì Nam Kỳ lục tỉnh được tổ tiên chôn giấu trong khu vườn bí ẩn, qua nhiều thế hệ con cháu khổ công tìm kiếm cuối cùng đã xuất hiện nhờ Út Quý (Đông Dương) – đứa con trai út của dòng họ. Bất ngờ có một gia tài khổng lồ khiến Út Quý mất ăn mất ngủ và bị hoang tưởng mình bị… người nhà ám sát!. Út Quý tình tứ với cô Năm Hường (Mỹ Hạnh) làm cô mang thai. Hai Nhơn (Thiên Bảo) không cho cưới về nhà lớn nên đành nhờ Danh (Mã Hiểu Đông) “nôm” giùm. Ban đầu Danh nghe lời cha mẹ ông Công – bà Lành (Hoàng Li Lê – Huỳnh Trang Nhi) cưới cô Năm Hường để hợp thức hóa cái thai, nhưng về sau Danh thật sự có tình cảm với cô. Cô Năm Hường bị hãm hại hư thai, cô quyết tâm trả thù và nhận cái chết thảm. Hũ vàng được chuyền tay từ người này sang người khác, gây nhiều sóng gió… Kết cuộc hũ vàng sẽ rơi vào tay ai? Mời các bạn theo giỏi bộ phim Nha Ong Hoang Co Vang tại PHIMVTV3 được phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt và lúc 19h45 từ ngày 31/10/2019!

Từ khóa

SCTV14, SCTV14 lúc 19h45, nha ong hoang co vang, Nhà Ông Hoàng Có Vàng