Nhật Ký Ánh Sáng

VTV3 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Yoon Sang Ho
  • Diễn viên: Lee Young Ae, Song Seung Heon, Oh Yoon Ah, Yoon Ye Joo, Kim Hae Sook, Yoon Da Hoon, Choi Chul Ho
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nhật Ký Ánh Sáng VTV3 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Nhật Ký Ánh Sáng Tập 38 39 40 41 42 Full HD trên VTV3 Thuyết Minh (37 tập cuối) là câu chuyện kể về Saimdang, một nhân vật có thật trong lịch sử của Hàn Quốc. Phim Nhat Ky Anh Sang tập mới nhất với cốt truyện lôi cuốn, tình cảm, xuyên không sẽ tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang, một trong những nhân vật lịch sử. Vai trò của Lee Gyeom, một nhân vật hư cấu, là một quý tộc với một tinh thần tự do mong muốn thoát khỏi sự giáo dục nghiêm khắc của chế độ phong kiến. Là một người thẳng thắn không bao giờ thỏa hiệp với ai, kể cả là nhà vua.

nhat-ky-anh-sang-vtv3

Saimdang, Light’s Diary 2017 Vietsub Full vào một ngày định mệnh, Saimdang băng qua tường nhà anh và anh đã yêu cô ấy suốt phần cuộc đời còn lại của mình. Một con người có tâm hồn cao thượng, dành tình yêu độc nhất cho một người duy nhất, có tâm hồn nghệ sĩ. Saimdang, Lights Diary là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ sau 13 năm của nữ diễn viên Lee Young Ae, người trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau siêu hit Dae Jang Geum. 

phim-nhat-ky-anh-sang

Xem Phim Nhật Ký Ánh Sáng Lee Young Ae sẽ vào vai hai nhân vật chính khác nhau bao gồm cả Shin Saimdang và một giáo sư nghiên cứu về nghệ thuật và phim truyền hình. Cùng với câu chuyện của Ji Yoon, bên cạnh đó còn tái hiện câu chuyện về người phụ nữ tài năng Saimdang ở thời Joseon và mối tình đẹp nhưng buồn của cô với Lee Kyum. Mối duyên định mệnh gắn kết họ trở thành tri kỷ, nhưng có duyên mà không có phận, Saimdang và Lee Kyum yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Saimdang phải thành thân và sinh con cho người đàn ông khác, trong khi Lee Kyum cứ vò võ đeo đuổi mối tình đầu, một lòng một dạ hướng về người phụ nữ ấy mà sống cuộc đời cô độc… Bộ Phim "Nhật ký ánh sáng" được phát sóng trên kênh VTV3 vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và được cập nhật tại VTVvn.Net. Mời quý vị và các bạn đón xem

Từ khóa

VTV3, VTV3 lúc 12h, nhat ky anh sang, Nhật Ký Ánh Sáng