Nhật Ký Kẻ Trộm Tình

Phần 3 HTV2

  • Trạng thái : Tập 14
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn: Nithiwat Tharathorn
  • Diễn viên: Chermarn Boonyasak, Sukrit Wisetkaew Nithiwat Tharathorn,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nhật Ký Kẻ Trộm Tình Phần 3 HTV2 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Nhật Ký Kẻ Trộm Tình Tập 15 16 17 18 HTV2 Xem phim Đùa Tình Phần 3 - Nhat Ky Ke Trom Tinh Có 1 tình yêu tuyệt đẹp từ trung học, Pee (Tanatat Chaiyaat) và Mook (Neungthida Sopon) tưởng như sẽ nắm tay nhau bước sang chương mới khi quyết định tổ chức 1 hôn lễ trong mơ. Tuy nhiên, trong đêm tiệc trước ngày cưới, Pee qua đêm với những cô gái khác và bị Mook phát hiện. Không hề hối lỗi, Pee còn yêu cầu Mook hoãn đám cưới 2 năm để anh tận hưởng cuộc sống độc thân trước giờ chưa từng biết đến. Quá đau đớn, Mook hủy đám cưới, bỏ đi và cắt đứt mọi liên lạc.

Nhat ky ke trom tinh

Phần 2 – VAY TÌNH (13 tập) - Nếu như phần 1 Nhật ký kẻ trộm tình là câu chuyện của người trẻ với những phép thử tình yêu thì câu chuyện phần 2 là tình huống mà người xem có thể dễ dàng gặp phải trong đời sống hôn nhân thực tế. Dont (Nawat Kulrattanarak) luôn được xem là người đàn ông thành công với sự nghiệp vững vàng và một gia đình hạnh phúc bên người vợ Tah (Phiyada Akarasenee). Thế nhưng, thực tế 2 vợ chồng anh thường xuyên tranh cãi vì mẹ Dont không hề thích Tah. 

Mệt mỏi giữa loạt mâu thuẫn gia đình, Dont gặp và sa vào lưới tình với Mind (Anchasa Mongkhonsamai) - một cô gái đầy thông minh, khéo léo. Sau phút “lạc đường”, Dont bắt đầu cảm thấy hối hận, anh tìm cách cắt đứt với Mind nhưng mọi chuyện không hề đơn giản. Chuyện gì sẽ xảy ra khi để có được Dont, Mind bắt đầu bất chấp thủ đoạn phá hủy gia đình anh? Tổ ấm Dont và Tah dày công gây dựng liệu có thể bình yên vượt qua “kẻ trộm tình” bất chấp này?

Nhat Ky Ke Trom Tinh Thai Lan

Phần 3 – GIẤU TÌNH (14 tập) Nếu như ở 2 phần trước, kẻ thứ 3 chỉ xuất hiện khi một trong hai người xao lòng thì ở câu chuyện tiếp theo này, sự xuất hiện của “kẻ trộm tình” hứa hẹn sẽ mang đến không ít bất ngờ lẫn suy ngẫm cho người xem. Mintra (Siraphun Wattanajinda) tưởng như đã trở thành nàng lọ lem hiện đại khi gặp được Peam (Phutanate Hongmanop) – một giám đốc giàu có và chu đáo. Thế nhưng, ngay sau đám cưới lãng mạn, Mintra nhận ra Peam đang ngoại tình. Trớ trêu thay, người mà chồng cô đang có mối quan hệ mờ ám lại là một người đàn ông: Jack (Ak Akarat). Không chỉ đau đớn phát hiện Peam vẫn còn yêu Jack, Mintra còn liên tiếp bị đẩy vào sóng gió khi Jack công khai “khiêu chiến”, muốn đoạt Peam về tay mình? Chuyện gì sẽ xảy ra? Ai mới là người có lỗi trong mối tình tay 3 lạ lùng này?

Nhật Ký Kẻ Trộm Tình Thái Lan 2018

Từ khóa

HTV2, nhat ky ke trom tinh Thai Lan, nhật ký kẻ trộm tình, nhat ky ke trom tinh