Những Cô Gái Trong Thành Phố

VTV3

  • Trạng thái : Tập 34/34
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
  • Diễn viên: NSƯT Công Lý, Bình An, Chí Nhân, Thúy An, Lương Thanh, Thu Trang, Kim Oanh, Mai Anh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố VTV3 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Những Cô Gái Trong Thành Phố Trọn Bộ khắc họa cuộc sống 4 cô gái xinh trẻ đẹp từ nông thôn lên thành phố với 4 số phận, hoàn cảnh khác nhau. Phim Nhung Co Gai Trong Thanh Pho dài 34 Tập cuối với 4 câu chuyện tình yêu với 4 màu sắc khác nhau, khắc họa cuộc sống đa diện, vừa chân thực, dữ dội, vừa ấm áp, nhân văn, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc Phim Mới Việt Nam 2019.

Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố

Giới thiệu Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố

+ Đó là hành trình tìm lại niềm tin trong tình yêu của Cúc sau khi va vấp vào mối quan hệ với những người đàn ông không tử tế là Lý và Thông, để rồi cuối cùng nhận ra tình cảm chân thật của Đức - một người vẫn lặng lẽ, kiên trì quan tâm, yêu thương cô.

+ Đó là tình yêu đầy lãng mạn của Trúc với Bách bị tan vỡ chỉ vì không tìm được tiếng nói chung. Rồi câu chuyện tình yêu éo le, đầy trắc trở của Mai với Tùng - đôi bạn trẻ cùng quê lên thành phố lập nghiệp. Hay tình yêu trong sáng, vô tư của Lan - Lâm, một cô gái trẻ tính tình hồn nhiên, vô tư với người đàn ông làm nghề mổ lợn có quá khứ tù tội, tính khí cộc cằn, hung dữ.

Cảnh nóng trong Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố

+ Rồi câu chuyện tình yêu éo le, đầy trắc trở của Mai với Tùng - đôi bạn trẻ cùng quê lên thành phố lập nghiệp.

+ Hay tình yêu trong sáng, vô tư của Lan - Lâm, một cô gái trẻ với người đàn ông làm nghề mổ lợn có quá khứ tù tội.

Xem Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố

Ngoài ra bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố cũng khắc họa khắc họa cuộc sống đa diện của các khu công nghiệp với muôn vàn cạm bẫy, cám dỗ "bủa vây", nhưng ở đó cũng hiện lên những thông điệp nhân văn mà bộ phim chứa đựng về tình bạn, tình yêu, nghị lực sống và những khát khao hạnh phúc của con người. Đặc biệt một điểm hấp dẫn nữa chính là cách khai thác trực diện, chân thực vào mảng đời sống hiện thực của những người phụ nữ, những công nhân lên thành phố làm việc. Bốn cô gái với bốn hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung ước muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. 

Xem Phim Nhung Co Gai Trong Thanh Pho VTV3

Xem Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh Lịch Phát Sóng VTV3, bắt đầu từ 19/12/2018.

Từ khóa

Những Cô Gái Trong Thành Phố, VTV3 lúc 21h50, nhung co gai trong thanh pho, VTV3