Những Nàng Dâu Nổi Loạn

VTV3 Tập 33 34 Full HD

  • Trạng thái : Tập 32
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Xuân Phước
  • Diễn viên: Lương Thế Thành, Bella Mai, NSƯT Công Ninh, NSƯT Thanh Dậu, Lê Bê La
  • Đánh giá : 8.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Những Nàng Dâu Nổi Loạn VTV3 Tập 33 34 Full HD fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Những Nàng Dâu Nổi Loạn Tập 33 34 35 36 trên VTV3 Phim Cuối Tuần lúc 14h00 Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Phim Nhung Nang Dau Noi Loan xoay quanh gia đình bà Quân - bà mẹ chồng nổi tiếng khắc nghiệt, cổ hủ và hơi cay độc chuyện sinh con đẻ cái nối dõi tông đường. Gia đình bà Quân vốn gốc Bắc có 3 con trai đều yên bề gia thất. Cặp vợ chồng con trưởng là Hồ Đức – anh chàng hiền hậu, nhu nhược và Quỳnh Ngọc – thông minh, giỏi kinh doanh nhưng vụng về chuyện nữ công gia chánh. Cặp vợ chồng con thứ Quang Trưởng – chỉ thích ăn chơi, mơ làm giàu hoang tưởng và Thư Dung – hiền lành, nhẫn nhịn, hết mực vì gia đình. Cặp vợ chồng con út Minh Đại – giỏi, thông minh, thành đạt và Nhã Thụy – tốt tính nhưng hậu đậu, đụng đâu hư hỏng đó. Trước những cô con dâu "bất trị", bà Quân nghĩ ra trăm phương ngàn kế để trị nhưng cũng có lúc chấp nhận nhún mình chịu nhục.

Những Nàng Dâu Nổi Loạn

Mẹ chồng - nàng dâu và sự hoán đổi ngôi vị


Bà Quân vốn gốc Bắc, sinh 3 con trai với ông Đô (NSƯT Công Ninh). Ba người con trai của bà đều yên bề gia thất với 3 cô con dâu miền Nam/Tây mà bà chẳng “lọt mắt” chút nào.
Ba nàng dâu Quỳnh Ngọc, Thư Dung, Nhã Thụy đại diện cho 3 mẫu phụ nữ hiện đại cùng ba quan niệm làm dâu khác nhau. Quỳnh Ngọc (Lê Bê La), vợ của con trai cả Hồ Đức (Lương Thế Thành), là kiểu phụ nữ thông minh, giỏi kinh doanh nhưng vụng về chuyện nữ công gia chánh.
Trong khi đó, nếu con thứ Quang Trưởng là người chỉ thích ăn chơi, mơ làm giàu hoang tưởng, thì vợ anh - Thư Dung - lại là người hiền lành, nhẫn nhịn, hết mực vì gia đình.
Ngược lại, trong khi con út Minh Đại là người giỏi, thông minh, thành đạt, thì Nhã Thụy lại được xem là “vợ thằng Đậu” dù cô tốt tính.

Điểm thú vị trong phim Những Nàng Dâu Nổi Loại

Phim là những nỗ lực không ngừng của bà Quân nhằm tìm cách quản lý những cô con dâu của mình. Khi kế hoạch thi nữ công gia chánh trong ngày giỗ cụ đổ bể, bà tìm đủ cách để lôi vợ chồng con cả đang sống riêng phải về với mình. Ngôi nhà vốn sẵn hai cô con dâu, giờ được tiếp nhận thêm Quỳnh Ngọc thông minh, sắc sảo.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén nhưng mẹ chồng gần con dâu chưa bao lâu đã “cháy” to. Bốn gia đình, hai thế hệ ở cùng nhau dưới một mái nhà dự báo mang lại những luồng mâu thuẫn bất tận.

Phim Những Nàng Dâu Nổi Loạn

Từ khóa

Những Nàng Dâu Nổi Loạn Trọn Bộ, VTV3, nhung nang dau noi loan, VTV3 lúc 14h