Những Quý Bà Nổi Loạn

VTV3 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 100
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Koh Young-tak
  • Diễn viên: Ha Hee-ra, Ahn Sun-young, Go Eun-mi, Kim Eung-soo, Kim Ha-rim, Ahn Jae-jung, Jung Wook
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Những Quý Bà Nổi Loạn VTV3 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Những Quý Bà Nổi Loạn Tập 101 trên VTV3 Trọn Bộ Tap 102 103 104 105 106 tập cuối Phim Hàn Quốc 2019 nghe thì có vẻ giống mô-tuýp của các bộ phim gia đình thông thường, nhưng thực tế không phải vậy. Phim Nhung Quy Ba Noi Loan bởi ngoài yếu tố kịch tính vốn có của thể loại phim gia đình mà đây còn là sự pha trộn của yếu tố hài hước dí dỏm, đáng yêu được tạo ra từ những sắc thái cá tính đa sắc màu của Những quý bà nổi loạn. 

phim nhung quy ba noi loan

Xem Phim Những Quý Bà Nổi Loạn kể về ước mơ, cuộc sống gia đình và cách đối phó với những cuộc khủng hoảng của ba bà nội trợ ở cái tuổi ngoại tứ tuần. Với Cha Jin-ok, Oh Dal-sook và Nam Mi-ra là bạn thân với nhau từ thời trung học. Họ đều sở hữu một ngoại hình khá bắt mắt và cá tính khác biệt. Sự đặc biệt ấy đã sớm tạo nên danh tiếng cho họ khi cả ba còn là thành viên của ban nhạc “Lady Chadalle” từ hồi học trung học. Hơn 20 năm sau, những cô gái đầy nhiệt huyết và tươi trẻ ấy đã trở thành những “hot mom” vô cùng quyến rũ, đằm thắm và dịu dàng. Nhìn bề ngoài, có vẻ như họ đều đang rất vui vẻ, hạnh phúc với tổ ấm của mình, nhưng thực tế, ẩn sâu bên trong nụ cười là những cuộc vật lộn, đấu trí không hề dễ dàng trước các cuộc khủng khoảng về hôn nhân và gia đình.

Những Quý Bà Nổi Loạn VTV3

Phim Những Quý Bà Nổi Loạn là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xây dựng với mô-tuýp rất mới theo kiểu phong cách phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” từng gây sóng gió suốt một thời gian dài. Qua những tình huống và những khủng hoảng mà họ phải đối mặt, khán giả không chỉ cười đến bể bụng mà chắc chắn sẽ còn khóc đến sưng mắt,… 100 tập sẽ lên sóng VTV3 lúc 11h20 từ thứ 2 đến thứ 6 . Mời các bạn đón xem!

Từ khóa

VTV3, VTV3 lúc 11h, nhung quy ba noi loan, Những Quý Bà Nổi Loạn