Nỗi Lòng Mẹ Kế

VTV8

  • Trạng thái : Tập 121/121
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Diễn viên: Choi Tae Joon
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nỗi Lòng Mẹ Kế VTV8 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Nỗi Lòng Mẹ Kế VTV8 ( 121 tập cuối) kể về gia đình oan gia của cô gái Seo Yoon Joo - một bác sĩ thú y, quản lý một văn phòng thú y nhỏ - sống cùng với người mẹ kế trong căn nhà của chính mẹ ruột sau khi cha cô qua đời vì cú sốc phá sản. Cuộc sống của cô tưởng không thể hòa hợp này cuối cùng lại dẫn đến một kết thúc có hậu ngọt ngào nhờ vào tình yêu thương, sự thông cảm và chia sẻ.

Noi long me ke 2018

Phim Noi Long Me Ke Han Quoc Khi Yoon Joo biết được thân thế người mẹ ruột của mình, Seo Yoon Joo liền thuê một căn phòng ngay trong nhà của bà để tiếp cận dưới danh nghĩa là một khách thuê phòng bình thường mà mẹ ruột của cô không hề hay biết. Vì sống với mẹ kế từ nhỏ nên hình thành bản tính luôn thận trọng với mọi chuyện. Cô gặp và yêu Cha Ki Joon mà không hề biết mẫu thuẫn trong quá khứ giữa hai gia đình.

Noi long me ke 2018

Một mối tình tay tư của bộ phim Nổi Lòng Mẹ Kế bắt đầu khi hai anh em nhà Cha Ki Joon và Cha Sung Joon cùng đem lòng yêu Yoon Joo, và Soo Jin – em cùng cha khác mẹ với Yoon Joo – tìm mọi thủ đoạn để chiếm lấy trái tim của Sung Joon. Soo Jin là em cùng cha khác mẹ với Yoon Joo – một cô gái có tính khí nổi loạn, thích cuộc sống hưởng thụ giàu sang, không thích cực nhọc, sở hữu một vóc dáng mảnh dẻ và khuôn mặt khả ái nên cô đã đạt được mục đích khi kết hôn với Sung Joon. Phim truyện "Nỗi lòng mẹ kế" lên sóng 13 bắt đầu từ hôm nay (25/5) trên VTV8. Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

nỗi lòng mẹ kế Hàn Quốc, Noi long me ke 2018