Nữ Hoàng Chợ Đêm

VTVcab5 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 35/35
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Đài Loan
  • Diễn viên: Bành Hiểu Bân, Hoắc Đình Ân, Hoắc Thiên Chí, Mạnh Như Hy, Mạnh Thiếu Uy, Vệ Phấn Thanh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nữ Hoàng Chợ Đêm VTVcab5 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Nữ Hoàng Chợ Đêm (35 Tập cuối) về câu chuyện tình yêu sau cuộc so tài nấu ăn giữa của nữ hoàng chợ đêm Vệ Phấn Thanh và đầu bếp cực kỳ đẳng Hoắc Đình Ân. Phim Nu Hoang Cho Dem trên VTVcab5 - Echannel Trọn bộ lồng tiếng Phim Đài Loan 2019 với những món ăn do anh sáng chế được ví là cho dù có bắt buộc vượt qua Thái Bình Dương để thưởng thức thì cũng xứng đáng. Có thể thấy món ăn của anh là các món duy nhất vô nhị trên đời. Nhiều người trên mạng truyền tai nhau rằng món tôm hùm ca ri của Vệ Phấn Thanh tuyệt vời chẳng khác gì mang món tôm ca ri của Hoắc Đình Ân tại doanh nghiệp La Mure. Chính do vậy Đình Ân đã tới chợ đêm trổ tài nấu bếp của mình để cảnh tỉnh Phấn Thanh : “Chế biến món cà ri ko đơn giản như cô nghĩ”.

Phim Nữ Hoàng Chợ Đêm

Phim Nữ Hoàng Chợ Đêm - Phấn Thanh như được mở rộng tầm mắt, nhưng cô cũng chưa tâm phục khẩu phục. Cô quyết định tới nhà hàng của Đình Ân tậu anh khiêu chiến. Phấn Thanh và Đình Ân cùng thách thức và học hỏi tài nghệ lẫn nhau. Dần dần hai người rơi vào lưới tình,  nhưng bởi vì ân oán của cha mẹ, làm cho tình cảm của 2 người buộc phải trải qua đa dạng sóng gió.  Với những thước phim hài hước, lãng mạn bộ phim “Nữ hoàng chợ đêm” hứa hẹn hứa sẽ với lại tiếng cười thoải mái cũng như những thước phim về ẩm thực “ mãn nhãn” cho người xem. Thông qua đó, bộ phim truyền vận tải thông điệp về mơ ước của tuổi trẻ, nỗ lực, cố gắng hết mình thì sẽ đạt được thành công. Bên cạnh đó bộ phim cũng nhắn gửi tới những người đang yêu, rằng nên biết chấp nhận và thay đổi bản thân, buộc phải trân trọng nếu đã tậu được tình ái của đời mình.

Đối với Vệ Phân Thanh thì chợ đêm là toàn bộ cuộc sống của cô, sự kiêu ngạo lớn nhất của cô chính là việc tự mình nghĩ ra cách kiếm tiền từ thức ăn ngon ở chợ đêm, được tất cả bạn bè trên mạng khen ngợi, được cho là sánh ngang với thực đơn của nhà hàng đẳng cấp ba sao. Chúc các bạn xem phim Nữ Hoàng Chợ Đêm trên VTVcab5 lúc 18h00 các ngày trong tuần vui vẻ!

Từ khóa

Nữ Hoàng Chợ Đêm, VTVcab5, VTVcab5 lúc 18h