Nữ Trùm Báo Thù

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 2
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Hành Động
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nữ Trùm Báo Thù Trọn Bộ Thuyết Minh fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Nữ Trùm Báo Thù Trọn Bộ 2018 Năm 2011, để trả thù cho Oniani, Ozmanov, khi đó ở Bỉ, bị các trùm tội phạm gồm Roin Uglava, Irakly Kalichava và Giya Gurchiani tra tấn rất dã man. Tham gia vụ tra tấn còn có David Alkhanashvili và Akaky Tugushi. Sau đó, vào tháng 12-2012, Alkhanashvili và Tugushi được đón nhận vào “gia đình” các trùm tội phạm tại cuộc tụ tập được tổ chức ở Dubai của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). 

Hong Kong: Nu Trum Bao Thu - Ozmanov bị nhiều vết thương do dao đâm ở mặt và đầu, nhưng vẫn qua khỏi. 5 kẻ tham gia vụ tra tấn Ozmanov đều bị “tuyên án” tử hình vắng mặt. Ngày 22-12-2017, tại Istanbul, chính Alkhanashvili là kẻ đầu tiên bị bắn chết. Vụ giết Alkhanashvili được cho là theo “phong cách” của Shakro Molodoi, kẻ vẫn thường sử dụng cách này để giải quyết mâu thuẫn.  

Vụ giết Alkhanishvili có thể là sự khởi đầu một cuộc chiến  tranh mới trong thế giới tội phạm Nga. Những tên trùm Gurchiani, Kalichava, Uglava, Tugushi có thể tiếp tục bị giết để rửa hận cho Ozmanov. Ngoài ra, tay chân của Alkhanishvili cũng trả thù, đàn em của Oniani lấy cớ việc Alkhanashvili bị bắn chết để giết những kẻ ủng hộ Ozmanov… 

nu trum bao thu 

Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

nữ trùm báo thù Hong Kong, nu trum bao thu