Oan Gia Cay Nồng

Trọn Bộ Thái Lan (2019)

  • Trạng thái : Tập 34
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Diễn viên: Vasin Asvanarunat, Paparwadee Chansamorn, Kana Rinyarat Watchararojsiri, Moo Dilok Thongwattana, Savitree Samipak
  • Đánh giá : 6.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Oan Gia Cay Nồng Trọn Bộ Thái Lan (2019) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Oan Gia Cay Nồng Tập 35 Thuyết Minh Tập 36 Vietsub Full HD - Khing Kor Rar Khar Kor Rang 2019 Tap 37/38/39/40/41/42 xoay quanh nữ phóng viên trẻ Nit và câu chuyện tình ái oái oăm với anh chàng điển trai Pawee. Phim Oan Gia Cay Nong đã bỏ ra nhiều thủ đoạn để có được tin tức, Nit bắt buộc phải theo dõi Pawee, và phát hiện ra mẹ anh không hề bị chết như thông báo mà chỉ đang điều trị bệnh một cách bí mật. Tưởng rằng Nit chỉ vì tiền bạc nên Pawee luôn khinh thường cô. Rất may là mẹ của Pawee thì lại rất hợp với Nit, ưng cô là con dâu tương lai và nhất quyết không cho anh đến với người tình hiện tại – Penh. Trớ trêu thay, chị gái của Nit lại là bồ của ba Penh và Nit chính là nạn nhân của hàng loạt cuộc đánh ganh vô dụng. Để trút giận, Nit đồng ý kết hôn với Pawee, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng như hai người đã nghĩ.

phim oan gia cay nong

Xem Phim Oan Gia Cay Nòng sau khi kết hôn, ba mẹ của Pawee rất yêu quý Nith còn Pawee thì vẫn qua lại với bạn gái cũ vì hai người chỉ kết hôn trên danh nghĩa. Mẹ của Pawee đề nghị hai người đi hưởng tuần trăng mật. Bạn gái của Pawee tình cờ biết được địa điểm nên đã theo đến đó, Nith rất tức giận vì cho rằng Pawee không tôn trọng mình, đòi quay về nhà. Hai người tranh cãi và Pawee…cưỡng bức Nith. Đến sau Nith lập tức quay về nhà chị còn Pawee trở về nhà thì không thấy Nith đâu nên Pawee phải năm lần bảy lượt đến đón cô về nhà. Gia đình Penh không muốn buông tha, họ liên tiếp gây rối rắm cho Nit khiến cô cảm thấy khó chịu, chán nản. Cuối cùng những lúc này, Nit luôn có Pawee bên cạnh coi sóc, yên ủi và hai người đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay các bạn theo giỏi từng tình tiết trong tập tiếp theo nhé. Chúc các bạn xem phim Oan Gia Cay Nồng Thái Lan 2019 vui vẽ .

Từ khóa

oan gia cay nong, Oan Gia Cay Nồng