Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Trung Quốc 2020 Tâm Lý Tình Cảm

  • Trạng thái : Tập 36
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Trương Tân Thành, Lâm Duẫn
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Trung Quốc 2020 Tâm Lý Tình Cảm fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Tập 1 – Cantabile Youth (2020) Nodame Cantabile đã được Trung Quốc remake! Phim chuyển thể mới nhất của bộ truyện tranh gốc Nhật Bản của Tomoko Ninomiya vừa mới tung ra trailer. Bộ phim với sự tham gia của Trương Tân Thành và Lâm Duẫn.

Phim Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Khi hai thiên tài âm nhạc đối cực gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Chà, thật là thảm họa. Trong manga gốc, nam chính Lý Trăn Ngôn – vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ được hình dung là thể loại người chơi các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ trong khi nữ chính Phương Tiểu Oa (Lâm Duẫn) thì “chơi nhạc” bằng tai và thường xuyên phá cách. Điều này dẫn đến nhiều cuộc đụng độ giữa hai nhân vật.

Phương Tiểu Oa ngay lập tức phải lòng đàn anh đẹp trai. Trong khi đó, mặc dù họ đối lập nhau, Lý Trăn Ngôn vẫn bị thu hút bởi cách chơi piano của Phương Tiểu Oa. Khi hai người tìm hiểu nhau, họ giúp khắc phục những khiếm khuyết của nhau. Lý Trăn Ngôn vô thức chăm sóc Phương Tiểu Oa và giúp cô nhận ra tài năng piano của mình. Phương Tiểu Oa có một mối quan hệ yêu-ghét với piano do chấn thương thời thơ ấu với một giáo viên nghiêm khắc.

 

Từ khóa

oc sen va chim vang anh, phim tâm lý trung quốc hay nhất 2020, ốc sên và chim vàng anh