Phẩm Chất Quý Cô

Vietsub + Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 5
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Hài Hước
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Jung Ji-Hyun
  • Diễn viên: Lim Soo-Jung, Chang Ki-Yong, Oh Jin-Woo, Min Hong-Joo, Pyo Joon-Soo, Choi Bong-Ki, Jo A-Ra, Hong Yoo-Jin, Choi Jung-Hoon, Na In-Kyung, Kim Sun-Woo, Jung Da-In, Yoon Dong-Joo, Jang Hee-Eun, Seol Ji-Hwan
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Phẩm Chất Quý Cô Vietsub + Trọn Bộ Thuyết Minh fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Phẩm Chất Quý Cô là bộ phim Hài Hước, Tình Cảm full trọn bộ vietsub - Phim Pham Chat Quy Co thuyết minh 60 phút/tập - Tập 6 7 8 VIETSUB Search: WWW 2019 kể về cô nàng Bae Ta-Mi, ở độ tuổi 30 cô có tất cả ngoại từ tình yêu. Tài năng, nhiệt huyết và sáng tạo, những phẩm chất tuyệt vời đã có cô một sự nghiệp thành công và ổn định khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, để có được những thứ như ngày hôm nay thì cô đã phải bỏ ra rất nhiều thứ và hi sinh rất nhiều, đặc biệt là trong cuộc sống. Không có một ngày nào thực sự được thư giãn, giải trí một cách đúng nghĩa và đồng thời cũng chẳng có thời gian để đi tìm tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Phẩm Chất Quý Cô

Xem Phim Phẩm Chất Quý Cô với Park Mo-Gun sở hữu tài năng âm nhạc và anh luôn khao khát trở thành một nhà soạn nhạc nổi tiếng. Tuy mới bước sang tuổi 20 nhưng anh đã có những thành công nhất định và đang đi đúng hướng mình đã vạch từ trước. Bắt đầu tạo ra những bản nhạc cho các trò chơi điện từ, Mo-Gun có thể hài lòng với những gì đã làm được. Trong một lần làm việc tại khu trò chơi điện tử, anh tình cờ gặp Ta-Mi và nhanh chóng ấn tượng với cá tính của cô. Dù chêch lệch nhau 10 tuổi nhưng Mo-Gun vẫn sẵn sàng theo đuổi Ta-Mi, liệu sẽ có một câu chuyện tình yêu cổ tích chăng. Chúc các bạn có giây phút xem phim vui vẽ!!

Từ khóa

Phẩm Chất Quý Cô, pham chat quy co, tu khoa tinh yeu, Từ Khóa Tình Yêu