Phận Làm Dâu

THVL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 31/31
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Đình Ngọc
  • Diễn viên: Huy Cường, Kim Ngọc, Thành Danh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Phận Làm Dâu THVL1 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Phận Làm Dâu ( 31 Tập cuối) THVL1 Trọn Bộ - Phim Việt Nam: Phan Lam Dau Full HD câu chuyện về hai người bạn tình cờ gặp lại và kết thông gia với nhau sau 20 năm xa cách. Phim Phận Làm Dâu bắt đầu nội dung từ lúc một bên là thầy thuốc nghèo, môt bên là ông hội đồng giàu có. Thầy thuốc nghèo yên tâm khi gửi gắm con gái minh cho người bạn thân, những tưởng con gái được về làm dâu nhà giàu thì sẽ sung sướng. Nhưng nào ngờ ngay từ ngày đầu tiên bước về nhà chồng cô con gái đã phải chịu nhiều tủi nhục và nước mắt từ phía gia đinh chồng của mình. Những ganh ghét, đố kị giữa chị em chồng đẩy cô vào con đường dở sống dở chết nhưng vì chữ hiếu cô phải cố gắng gượng…

Phim Phận Làm Dâu

Xem Phim Phận Làm Dâu cảnh khắc họa cuộc đời đầy biến động của Thảo – một cô gái đảm đang, nhân hậu nhưng tính tình thẳng thắn, bộc trực và sẵn sàng chống lại những điều sai trái. Vì chữ hiếu cô đành phải phụ người yêu về làm dâu cho nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Cũng từ đây, cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác – cô đơn và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp. 

Phan Lam Dau

Bộ phim Phận Làm Dâu không chỉ lôi cuốn khán giả bởi cốt truyện kịch tính cùng nhiều yếu tố bất ngờ, còn thu hút người xem bởi khả năng diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như: NSUT Công Ninh, Nguyễn Sanh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Bê La, Kim Ngọc… sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ 19/07/2018. Chúc bạn xem phim vui vẽ tại PhimVTV3.Net !!

Phim Phận Làm Dâu

Phim Tiếp Theo: Trần Trung Kỳ Án Phần 2

Từ khóa

THVL1, THVL1 lúc 20h00, phan lam dau, Phận Làm Dâu