Phiêu Môn

Tiêu Môn Quan Kiếm

  • Trạng thái : Tập 38/38
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: Từ Hào Phong, Hàn Hiểu Quân, Châu Tĩnh Chi
  • Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Giả Thanh, Lưu Nhất Hàm, Trương Mông, Lý Kiện, Đảng Hạo, Vương Khánh Tường, Quách Hiểu Phong, Lưu Hy Viên, Nguyên Bưu, Trương Gia Dịch, Nghê Đại Hồng
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Phiêu Môn Tiêu Môn Quan Kiếm fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Phiêu Môn (38 Tập cuối) - Tiêu Môn 2015 thuyết minh lấy bối cảnh vào cuối đời nhà Thanh và những năm đầu Dân Quốc, thời cuộc hỗn loạn. Phim Phieu Mon vhân vật chính là Lưu An Thuận (Hoắc Kiến Hoa đóng) là 1 tiêu sư, cả đời luôn tuân thủ nghiêm ngặt vào 2 chữ "Quy củ", lại chẳng may bị kẻ gian hãm hại phải từ bỏ chức vị Tổng Tiêu Đầu, rời khỏi kinh thành để lập nghiệp nơi khác. Từ đó mà gặp và quen biết với nữ thủ lĩnh của thổ phỉ là Lục Dao Đình (Giả Thanh đóng), 2 người cùng vượt qua sóng gió mà dần nảy sinh tình cảm.

 

Xem Phim Phiêu Môn - Tiêu Môn Quan Kiếm vào cuối thời nhà Thanh, đầu Dân Quốc, thời cuộc hỗn loạn. Tổng tiêu đầu của Sơn Tây Thái Cốc tiêu cục có một đại đệ tử tính tình trầm ổn, làm việc hiệu quả, thái độ làm người trượng nghĩa, khí khái, tên là Lưu An Thuận khiến ôm rất lấy làm tâm đắc, quyết tâm đem chức tổng tiêu đầu nhường lại cho Lưu An Thuận, còn có ý gả con gái mình cho anh. Nhưng bất ngờ không lường trước được sự tình có biến, Lưu An Thuận trong một lần áp tiêu đã vô tình để thất bại. Vì muốn phục chúng và đảm bảo quy củ của tiêu cục, Lưu An Thuận phải chịu hình phạt, đơn thân độc mã đến Kinh Thành, tự dựa vào năng lực của bản thân đề mở ra 1 con đường làm ăn mới cho tiêu cục. Trong quá trình bôn ba, anh được 1 nữ sơn tặc tên là Lộ Dao Đình đem lòng yêu mến, nhưng vì hôn ước đã định, anh không dám đối mặt với tình yêu đó. Sau cùng, anh cũng có thể vượt qua tất cả sự hiểu nhầm và phản bội, đến với tình yêu đích thực của mình, chuẩn bị một cuộc sống mới. Lúc này, một lần nữa định mệnh lại ngang trái, những người bên cạnh anh lần lượt bị hãm hại. Thù nước hận nhà bức bách Lưu An Thuận phải đứng dậy, viết nên một giai thoại truyền kỳ về người anh hùng trong thời loạn.

phim phieu mon

Từ khóa

Phieu mon, Tiêu Môn Quan Kiếm, Phiêu Môn