Phong Hỏa Giai Nhân

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 52/52
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Hành Động
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: phong hoa giai nhan
  • Diễn viên: Thư Sướng, Kiều Chấn Vũ, Trần Kiện Phong, Thạch Tiểu Quần,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Phong Hỏa Giai Nhân Trọn Bộ Thuyết Minh fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Phong Hỏa Giai Nhân 52/52 tập cuối Những năm 20, Đông Dục Uyển là một cô gái xuất thân từ hoàng tộc, vì ơn cứu mạng nên cho dành tình cảm cho chàng trai dũng cảm Chu Đình Sâm. Nhưng cô bị cha mẹ ép gả cho con trai của Đỗ Thụy Đạt là Đỗ Duẫn Đường. Dục Uyển chôn vùi nỗi đau vào lòng, cố gắng sống trong Đỗ gia đầy phức tạp, cô trở thành nữ cường nhân đầy quyền lực ở đất Thượng Hải. Chồng cô - Đỗ Duẫn Đường là một công tử phong lưu khoái lạc, nhưng anh cũng chính là đồng đội ăn ý nhất của cô. Còn Chu Đình Sâm gia nhập vào cách mạng.

phim phong hảo giai nhân

Phim Phong Hoa Giai Nhan kể về 3 con người với những số phận hoàn toàn khác nhau, mỗi người mỗi tính cách và phương diện sống khác nhau. Vào cuối những thập kỷ khi đất nước bắt đầu mở đường giao thương làm ăn với nước ngoài, những người làm ăn trong nghề buôn bán ai củng muốn mình có nhiều cơ hội vận mệnh mới.Đông Dục Uyển được sinh ra trong một gia đình quý phái khá giả, gia đình cô đã trải qua một kiếp nạn tai ương khi những người ở Đông Hội quán vì muốn chiếm đoạt nên đã làm hại cô, họ đã dùng phong hỏa hết nhà cô thành tro bụi, nhưng may mắn gặp được giai nhân nên cô được thoát nạn này.

Phong hoa giai nhan - Lam Tam Nhu

Vì tỏa lòng biết ơn người đã cứu mình cô đã trả ơn Chu Đình Sâm và nguyện làm thuê tử cho chàng, hai người củng đầu tâm ý hợp bàn tính chuyện làm ăn cùng với nhau, họ là một đôi giai nhân tuyệt sắc đẹp người đẹp nết, nhưng oái ăm cô lại bị chính cha mẹ của mình đã ép duyen với con trai gia đình họ Đõ là Duẫn Đường, cô đành phải ôm hận nỗi đau khổ này, liệu không biết mình có còn được hạnh phúc như ngày nào không nữa. 

Phong Hỏa Giai Nhân 2014

Từ khóa

phong hoả giai nhân tập 1, Phim phong hoa giai nha