Ruby Máu

ANTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 40/40
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Hình Sự
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Minh Quang
  • Diễn viên: Lâm Minh Thắng, Phi Huyền Trang, Huy Cường, Bích Trâm, Ngọc Thảo, Tùng Haru, Thanh Điền, Trọng Hải
  • Đánh giá : 8.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ruby Máu ANTV Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Ruby Máu Tập Full HD Tập 40/40 trên kênh ANTV kể về một nhóm các chiến sĩ cảnh sát được đào tạo bí mật để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, gồm 7 người: Liêm, Quý, Tuyên, Phan, Lương, Bonus và Ngân. Phim Ruby Mau (40 tập cuối) trong phim Hình Sự Việt Nam 2019, Trọng Liêm là một trinh sát 30 tuổi, cương trực, lãng tử và mạnh mẽ. Để điều tra những đường dây tội phạm và hoạt động buôn bán đá quý trái phép, Liêm được cài vào “vùng đất máu”- nơi những kẻ tội phạm trong vẻ ngoài hào nhoáng, sẵn sàng ra tay cho sập các đường hầm, chôn sống hàng trăm người, chỉ để giành giật những viên đá quý.

Phim Ruby Máu

Nội dung Phim Ruby Máu Trọn Bộ

Một sự kết hợp tưởng như hoàn hảo: Trinh Lan, cô con gái rượu của ông chủ đá quý Hạt và Quốc Cường, ông chủ khai thác đá yêu nhau.

Quốc Cường cùng Trinh Lan đã cùng nhau đi đến vùng mỏ đá quý. Tại đây, Trinh Lan trở thành người trực tiếp thẩm định và nghiên cứu đá cho Cường.

Thông tin doanh nghiệp của Quốc Cường lên vùng núi sâu để khai thác đá quý loan đi khắp nơi. Không mời gọi, dòng người dân đổ xô về vùng đất hoang. Dựng lều tạm, ngày đào, đêm ngủ, giấc mơ của họ bám dính vào những viên đá những mong đổi đời...

Cả vùng núi non hẻo lánh bỗng chốc sôi động. Nhiều băng nhóm giang hồ nhanh chóng xuất hiện ra tay áp bức, cướp đá và đâm chém nhau giành địa bàn.

Ruby Mau 2019

Xem phim Ruby Máu khi các băng nhóm tội phạm và phe cánh của những tên trùm du đãng nổi lên hòng thâu tóm địa bàn và thu mua đá một cách tự do, thì Quốc Cường công bố giấy phép được quyền khai thác đá trên dải đất Thung. Những người khai thác tự do bị đẩy ra bìa rừng.

Bóng hồng của ông trùm nhanh chóng nhập cuộc với lòng say nghề của một kỹ sư nghiên cứu về đá quý. Trong một chuyến thực địa, Trinh Lan tình cờ gặp một thanh niên đang giải cứu cho một chú chim non... Anh ta tự xưng tên Tràm.

+ Tràm là ai? Sự xuất hiện của con người này nhằm mục đích gì?

+ Ai đứng đằng sau những tên giang hồ tại mỏ đá?

+ Tình tiết một cô gái bị bắt và trở thành nô lệ tình dục sẽ hé lộ nhiều tấm màn bí mật của ruby máu.

Những tình tiết hấp dẫn, ly kỳ, những manh mối đang dần được hé lộ trong những tập tiếp theo của bộ phim “Ruby máu”, phát trên ANTV vào khung giờ vàng 21h từ thứ 2 đến thứ 7. Chúc các bạn xemphim vui vẻ!

Từ khóa

ANTV lúc 21h, Ruby Máu, ruby mau, ANTV