Saimdang, Light's Diary

Saimdang, Nhật Ký Ánh Sáng (Trọn Bộ)

  • Trạng thái : Tập 28/28 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Diễn viên: Lee Young Ae, Song Seung Hun
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Saimdang, Light's Diary Saimdang, Nhật Ký Ánh Sáng (Trọn Bộ) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Saimdang, Light's Diary - SAIMDANG, NHẬT KÝ ÁNH SÁNG Tập 28/28 Vietsub  bộ phim Bom tấn cổ trang khủng nhất năm 2017 với sự tham gia của 2 diễn viên nỗi tiếng  Lee Young Ae và Song Seung Hun. Phim Saimdang, Light's Diary Trọn bộ Bản đẹp Vietsub lấy bối cảnh thời đại Joseon, xoay quanh cuộc đời của Shin Saimdang - nữ nhà thơ, nhà văn, hoạ sĩ nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc.  Lee Young Ae sẽ vào vai hai nhân vật chính khác nhau bao gồm cả Shin Saimdang (Thân Sư Nhâm Đường) và một giáo sư nghiên cứu về nghệ thuật.

Xem >>>>> Phim Nhật Ký Ánh Sáng VTV3 <<<<< Saimdang, Light's Diary nam diễn viên Song Seung Heon đóng vai Lee Gyeom, một nhân vật hư cấu, là một quý tộc với một tinh thần tự do mong muốn thoát khỏi sự giáo dục nghiêm khắc của chế độ phong kiến. Là một người thẳng tính không bao giờ thỏa hiệp với ai, kể cả là nhà vua. Vào một ngày định mệnh, Saimdang nhảy qua tường nhà anh và anh đã yêu cô ấy suốt phần cuộc đời còn lại của mình. Một con người có tâm hồn cao thượng, dành tình yêu độc nhất cho một người duy nhất, có tâm hồn nghệ sĩ.

 Phim dự kiến ra mắt khác giã vào ngày 25/1 Mời các bạn cùng xem!

Phim Saimdang, Light's Diary 2017

Saimdang, Light's Diary Vietsub

Từ khóa

Light's Diary, Light's Diary trọn bộ, Light's Diary tập 1, Light's Diary tập cuối, Saimdang, Saimdang, Saimdang, Saimdang