Sàn Đấu Huynh Đệ

Fist Fight (2018)

  • Trạng thái : Tập 4
  • Năm xuất bản : 0
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Philippines
  • Đạo diễn: Lâm Chí Hoa
  • Diễn viên: Vương Hạo Tín, Ngũ Doãn Long, Dương Minh, Chu Thần Lệ, Giang Gia Mẫn, Lưu Dĩnh Tuyền,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Sàn Đấu Huynh Đệ Fist Fight (2018) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Sàn Đấu Huynh Đệ - Fist Fight (2018) Tập 4+5-6-7-8-9 Phim truyền hình Hong Kong Hạ Thiên Hành đột nhiên xin điều chuyển công tác về Hồng Kông để điều tra thân thế của mình. Thân chủ mới nhất của Hành là Trương Phi Phàm – nhân vật tiếng tăm lẫy lừng trong ngành công nghệ thông tin. Phàm hành sự ngông cuồng, thường xuyên qua lại với xã hội đen để kinh doanh thuận lợi nên chuốc lấy nhiều oán thù. Anh ta tổ chức cuộc thi đấu võ đài với danh nghĩa tuyên truyền cho trò chơi trực tuyến, nhưng thực chất là muốn yểm trợ cho một tay hacker khét tiếng đến Hồng Kông.
Phim San Dau Huynh De Phi vụ này đẩy Phàm nhiều lần rơi vào nguy hiểm, suýt mất mạng. May thay, Hành ra tay tương trợ đúng lúc, giúp Phàm thoát chết trong gang tấc. Những vụ ám sát liên tiếp nhắm tới Phi Phàm, đã kinh động đến cảnh sát Hà Thiết Nam (do Ngũ Doãn Long đóng). Vốn là người nóng nảy và cố chấp, Thiết Nam không những quyết tâm điều tra Phi Phàm đến cùng, mà còn gây hiềm khích với Thiên Hành, luôn cho rằng Hành là kẻ xấu.
Hóa ra, trong quá khứ, Nam từng phạm sai lầm nghiêm trọng, khiến cho tâm tính của anh trở nên cực đoan và giã từ đam mê đấu võ. Nhưng lần này, để đối đầu với Phàm và Hành, Nam trở lại võ đài. Cuộc chiến của ba người mở ra những bí mật trong quá khứ, giải mã nhiều hiện tượng quái lạ đã xảy đến với họ trong nhiều năm qua.

Sàn đấu huynh đệ

Từ khóa

Fist Fight (2018), san dau huyenh de, Sàn Đấu Huynh Đệ