Sóng Gió Gia Đình

HTV9

  • Trạng thái : Tập 34/34
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Dũng Nghệ
  • Diễn viên: Lương Thế Thành, Đoàn Thanh Tài, Bích Huyền,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Sóng Gió Gia Đình HTV9 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Sóng Gió Gia Đình Tập 34/34 HTV9 Chuyện phim bắt đầu khi Minh, con trai của ông Long trở về nước khi nhận tin chị gái của anh là My tự tử. Cái chết bất ngờ của My khiến Minh nghi ngờ và tìm hiểu thực hư. Được sự hỗ trợ của Kim Anh (Bích Huyền), một nhân viên được My trọng dụng, anh theo dõi Huy Hùng - chồng của chị gái nhưng chỉ phát hiện được người này tham gia đường dây cá độ bóng đá lớn và phải nhận án tù.

Sau khi tìm hiểu thêm một số người, Minh và Kim Anh phát hiện trước khi chết, My đã có thai. Đúng lúc này, cả 2 phát hiện Quân, một công an đang âm thầm điều tra vụ án của cô. Họ hỗ trợ Quân tiếp tục cuộc điều tra và biết được đứa con trong bụng của My chính là của Đức Tài - người giấu mặt chỉ đạo Quân làm sáng tỏ cái chết của người tình.

Phim sóng gió gia đình

Phim hay Sóng Gió Gia Đình Vụ án ngày càng đi vào bế tắc thì Minh phát hiện ra thái độ lén lút của Lan - vợ sau của ông Long. Sau khi tra hỏi mẹ kế, anh biết được sự thật đau lòng. Vì My biết được mối quan hệ tình cảm của Lan và Huy nên cả 2 vô tình gây nên cái chết của cô và dựng lên như cảnh tự tử.

Ông Long vì quá bàng hoàng trước cái chết của con gái và sau đó là vợ và con trai út nên bị đột quỵ và để lại di chứng bại liệt. Minh đứng ra gánh vác công ty của gia đình nhưng lại khiến anh trai cùng mẹ khác cha là Hậu không vừa lòng. Hắn ta tìm đủ mọi thủ đoạn để hạ bệ Minh.

Bộ phim Song Gio Gia Dinh dài 34 tập của đạo diễn Dũng Nghệ sẽ được phát sóng lúc 22h hàng ngày trên HTV9 bắt đầu từ 17/9.

Phim Việt Nam: Sóng gió gia đình

Từ khóa

HTV9, phim Việt Nam 2016, song gio gia dinh, Phim sóng gió gia đình