Sự Trả Thù Ngọt Ngào

VTV3 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 103
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Sang-Hwi
  • Diễn viên: Choi Myung-gil, Park Ha-na, Wang Bit-na, Han Sang-jin, Lee Eun-hyung, Lee Han-wi
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào VTV3 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Sự Trả Thù Ngọt Ngào VTV3 Tập 103 Tập cuối Bản đẹp - Tâm Lý Hàn Quốc 2019 nội dung phim su tra thu ngot ngao tron bo phim tình cảm gia đình là câu chuyện của Hong Se-yeon một cô trợ lý trong lĩnh vực thời trang và người thừa kế tập đoàn thời trang Winner. Bộ Phim đang được cập nhật tất cả sẽ có trong 103 tập cuối được phát sóng 11h20 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 27/3/2019.

Giới thiệu Nội dung phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào Hàn Quốc 

Hai cô gái với hai hoàn cảnh sống khác nhau nhưng họ lại có chung một đam mê đó là thời trang. Hai người vô tình gặp nhau và có một số hiểu lầm dẫn đến mâu thuẫn với nhau. Se-yeon một cô gái hiền lành, hoạt bát có năng khiếu về thời trang. Để có thể sống với đam mê của mình Se-yeon đã không ngừng cố gắng nỗ lực để có thể được ghi nhận tài năng của mình.

Phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào

Còn với Kyung Hye, cô là con gái của một CEO tập đoàn nổi tiếng, chính vì thế mà áp lực đặt lên cô rất lớn, mọi người đều muốn cô trở thành một người hoàn hảo, tài giỏi và điều đó khiến Kyung Hye bị căng thẳng, rối loạn. Chính vì thế mà Se-yeon luôn đem lòng đố kỵ với Kyung Hye bởi những gì may mắn và hoàn hảo nhất đều dành cho Kyung Hye. Cũng từ đây không ai hiểu nguồn cơn ra sao mà một sự trả thù và đố kỵ bắt đầu xảy. Mời quý vị và các bạn đón Xem Phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào vui vẽ tại PhimVTV3.Net

Từ khóa

VTV3, VTV3 lúc 11h, su tra thu ngot ngao tron bo, Sự Trả Thù Ngọt Ngào