Thả Lưới Bắt Em

Tập 101 + 102 | TodayTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 100
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Sitcom Hài
  • Diễn viên: Lương Thế Thành, Trương Quỳnh Anh, Thúy Diễm
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thả Lưới Bắt Em Tập 101 + 102 | TodayTV Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Thả Lưới Bắt Em TodayTV (100 Tập Cuối) Tập 101 102-103-104-105 là dự án mới đánh dấu sự tái hợp của anh cùng “gái một con” xinh đẹp Trương Quỳnh Anh. Phim Tha Luoi Bat Em Sitcom Hài 2019 xoay quanh tình yêu hài hước của hai nhân vật chính Trần Biển và Hồ Sao. Trần Biển là một anh chàng giám đốc điển trai kiêm người thừa kế duy nhất khu resort cao cấp của dòng họ. Mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời anh chính là tiền bạc và địa vị, ngay cả đối tượng kết hôn với anh cũng phải là người đem lại lợi ích cho sự nghiệp. 

Nhân vật Phim Thả Lưới Bắt Em Trọn Bộ

Trương Quỳnh Anh sau những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm cô cũng dần trở lại với guồng quay công việc cô đảm nhận vai Hồ Sao - một cô kỹ sư nông lâm ngư nghiệp, độc lập, vui tính, thích giúp đỡ người khác. Hồ Sao tốt nghiệp Đại học nông lâm và quay về quê nhà để cống hiến sức trẻ. Cô bị Biển hiểu lầm là một con bé đánh cá bình thường nhưng cô nàng cũng chẳng buồn giải thích. Khi biết được hôn ước của mình với Biển là do cha mẹ hai bên đã hứa hẹn, Sao nhất quyết phản đối và tìm mọi cách “phá lưới” cuộc hôn nhân này.

Thả Lưới Bắt Em TodayTV

Xem Phim Thả lưới bắt em thế nhưng điều mà Biển không ngờ tới đó là việc anh bị bắt ép kết hôn với Hồ Sao - một người con gái anh không hề quen biết và quan trọng là cô gái chỉ là một ngư dân bình thường, không có bất cứ cái gì trong tay cả. Nhưng có một điều ở Hồ Sao mà Trần Biển không biết đó là việc Hồ Sao thực chất là một kỹ sư nông nghiệp, sau khi tốt nghiệp thì cô quyết định rời thành phố trở về xây dựng quê hương. Cũng chính từ những điều lầm tưởng dần dẫn đến nhiều sự hiểu nhầm cho cả hai...

Phim Thả Lưới Bắt Em

Những tưởng Hồ Sao sẽ đồng ý cuộc hôn nhân do cha mẹ hai bên sắp đặt nhưng cô nàng lại nhất định từ chối vì không ưa bản tính tình đại thiếu gia “cao cao tại thượng” của Biển. Biết được điều đó, Biển đổi ý quyết dùng mọi cách để “thả lưới” bắt bằng được Hồ Sao, cũng từ đấy, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Chúc các bạn xem bộ phim Thả Lưới Bắt Em vui vẻ tại PhimVTV3.Net vào lúc 18h15 từ thứ 2 đến thứ 6 trên TodayTV Online.

Từ khóa

TodayTV, TodayTV lúc 18h, tha luoi bat em todaytv, Thả Lưới Bắt Em