Thám Tử Lưu Manh

THVL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 32
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Hình Sự
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn: Nissar Parvez, Alind Srivastava
  • Diễn viên: Ashish Chaudhary, Sumona Chakravarti, Puja Banerjee, Jigyasa Singh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thám Tử Lưu Manh THVL1 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Thám Tử Lưu Manh (Tập 32/32) THVL1 kể về một gã lưu manh đội lốt thám tử tài ba phá những vụ án ly kỳ, bí ẩn. Phim Tham Tu Luu Manh Phần 2 Tập 33 34/35/36/37/38/39/40 ( 76 Tập cuối) Ấn Độ xoay xuanh nhân vật chính Dev Anand Burman là một thám tử thông minh nhạy bén, luôn là nỗi ám ảnh của những tên tầy. Sau cái chết của vợ, Dev sống khép kín, bàng quan và tự trách bản thân mình là nguyên do khiến Mehek phải tử vong. Buồn bã, hụt hẫng Dev từ bỏ nghề thám tử. Thờ ơ với cuộc sống của chính mình nhưng bản tính người hùng trong người Dev vẫn không thay đổi, anh không thể làm ngơ trước một đứa trẻ bị lạm dụng dục tình một người vợ bị bạo hành hay một kẻ làm thịt người lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật….

phim-tham-tu-luu-manh

Diễn biến Nội dung Phim Thám Tử Lưu Manh THVL1 Online

Dev giúp họ và tiếp tục trở lại với nghề cùng một biệt danh được mọi người tán dương Amod là một cảnh sát cấp cao và cũng là bạn thân của Dev nhưng họ luôn bất đồng trong mọi việc vì Amod vẫn nghi ngờ về cái chết của Mehek là do Dev gây ra. Ngược lại, Dev dù không thích những nguyên tắc cứng nhắc của anh bạn cảnh sát liêm khiết nhưng vẫn luôn thầm lặng cung cấp những bằng chứng quý giá giúp Amod phá được nhiều vụ án tinh tướng. Những bí hiểm, kịch tính khởi đầu khi Vani Sahay xuất hiện trong hình hài của Mehek. Bất ngờ, hoang mang Dev đi tìm sự thực và phát hiện đằng sau đó là một âm mưu to lớn cùng một hệ thống tù đọng hoạt có tổ chức được gọi là Mê Cung. Dev, Amod đều bị cuốn vào vòng lẩn quẩn của Mê Cung . Khi họ tiến sâu vào tìm hiểu thì tất cả những người thân xung quanh co họ đều bị nạt dọa bởi một thế lực bí hiểm nhưng khôn cùng tàn độc.

Thám Tử Lưu Manh THVL

Xem Phim Thám Tử Lưu Manh khi cuộc sống đầy rẫy những tội ác thách thức vị thám tử tài ba, những bí mật kinh hoàng dần hé lộ. Nhưng sẽ ra sao nếu người thực thi công lý lại là tội phạm? Vani Sahay có phải là Mehek? Kẻ đứng đầu công ty bí ẩn Mê Cung là ai khi những dấu hiệu họ để lại sau mỗi án mạng đều thúc đẩy đến ký ức tuổi thơ của Thám tử Dev..?  Đón xem phim truyện Ấn Độ: Thám Tử Lưu Manh dài 40 tập được phát sóng lúc 22h15 mỗi ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ 03/4/2019.

Từ khóa

THVL1, THVL1 lúc 22h, tham tu luu manh an do, Thám Tử Lưu Manh