Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam

Tập 1 - 2 Vietsub HD

  • Trạng thái : Trailer
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Chu Nhan Mạn Tư, Triệu Thuận Nhiên, Dương Dương, Lưu Thi Thi
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Tập 1 - 2 Vietsub HD fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam Tập 1 sắp chiếu tập 2-3-4-5-6-7-8 Bản đẹp Vietsub +  Thuyết Minh  HD phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tê. Phim Tham yeu - Quat Sinh Hoai Nam “Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, chẳng ai hay biết.”

Bạn có từng, hay đang yêu một người mạnh liệt đến khắc cốt ghi tâm, nhưng không ai hiểu thấu chưa?

Chỉ một lần gặp gỡ thời ấu thơ, thế mà hình ảnh Thịnh Hoài Nam như đã in sâu vào tim Lạc Chỉ suốt mười một năm dài đằng đẵng.

Lần tiếp theo xuất hiện, anh ấy rực rỡ như ánh mặt trời, từ đó nhật ký của Lạc Chỉ trở thành một vở kịch chỉ có một diễn viên chính - đó chính là anh .

Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam

Phim Trung Quốc: Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam  Lạc Chỉ rón rén yêu, cẩn thận yêu, nhưng tình yêu đó cũng vô cùng kiêu ngạo. Mối tơ vương trong lòng cô bung nở rất nhanh, chẳng thể nào mà dễ dàng tháo gỡ.

Người ấy ở đây, trong trái tim Lạc Chỉ, trong đôi mắt Lạc Chỉ. Chỉ cần bước thêm một bước là có thể phá vỡ khoảng cách của mười mấy năm.

Nhưng khoảng cách xa nhất trên thế gian, không phải là em yêu anh nhưng anh không biết. Mà là yêu anh, nhưng không thể chạm tới anh.

Giữa Bắc Kinh phồn hoa huyên náo, đại học P rộng lớn cũng chỉ giống như trường phổ thông Chấn Hoa mãi nơi phương Bắc xa xôi, khiến Lạc Chỉ bơ vơ, không có nơi nương náu.

Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam 1

 

 

Từ khóa

phim Tham yeu, quat sinh hoai nam 2017, Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam