Tháng 5 Để Dành

Full HD (2019) bản đẹp

  • Trạng thái : Trailer
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Lê Hà Nguyên
  • Diễn viên: Xuân Hùng, Minh Trang, Đức Nguy
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tháng 5 Để Dành Full HD (2019) bản đẹp fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tháng 5 Để Dành Full HD - Phim Chiếu Rạp 2019 dành tặng tuổi thanh xuân của thế hệ 8x tái hiện thật hoàn hảo những ký ức của tuổi học trò. Phim Thang 5 De Danh bản đẹp không hề vồ vập hay bạo dạn giống lớp trẻ hiện đại, tình cảm mà hai nhân vật chính dành cho “nửa kia” nơi Tháng 5 Để Dành đều phát triển thật từ tốn, nhẹ nhàng. Tuổi học trò đâu chỉ có học hành. Ngoài câu chuyện tình yêu đôi lứa, nhất là những rung động thời cấp 3 dẫu chẳng mấy khi sở hữu kết cục viên mãn, tuy nhiên, chúng luôn để lại trong lòng mỗi người biết bao kỉ niệm khó thể phai nhòa.

phim thang 5 de danh

Xem Phim Tháng 5 Để Dành không chỉ xoay quanh câu chuyện tình cảm của Hiếu và Mai Ngọc mà còn ở những trăn trở, những “ranh giới” giới giữa bản năng và lý trí, giữa sự tò mò về giới tính của tuổi mới lớn và những rung động đầu đời. Mai Ngọc không chỉ đẹp mà còn mang nét ngây thơ, trong sáng đúng tuổi với tính nhút nhát khi hẹn hò với bạn trai hay là một cán bộ lớp mẫu mực. Còn Hiếu là một chàng trai đầy thú vị, khi thì nghịch ngợm với lũ bạn, lúc thì ngơ ngẩn vì cô bạn cùng lớp, sợ hãi khi tỏ tình và có những hành động quá giới hạn. Nhưng quan trọng hơn anh bạn Xuân Hiếu này có khuôn mặt hơi hơi giống với anh bạn ad từng thích hồi vừa tốt nghiệp cấp 3 nên càng xem phim càng thấy nhớ ngày xưa.

Phim tháng 5 để dành

Thế nhưng, để có thể là bờ vai vững chãi cho cô bạn gái dễ thương tựa vào, Hiếu cần phải học cách làm chủ, chế ngự thành công thứ “bản năng đen tối” vẫn thường xuyên quấy nhiễu tâm trí mình. Những khó khăn, những “cám dỗ” nào sẽ dành cho cả hai, làm sao để giữ được một mối tình thanh xuân tươi đẹp và những hồi ức ngọt ngào? Với bộ phim Việt Nam "Tháng 5 để dành" thực sự là một tác phẩm tuyệt vời. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẽ!

Từ khóa

thang 5 de danh, Tháng 5 Để Dành