Thuật Tráo Hồn

Chuyện Xưa Tích Cũ THVL1

  • Trạng thái : Tập 12/12
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thuật Tráo Hồn Chuyện Xưa Tích Cũ THVL1 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Thuật Tráo Hồn Tập 12/12 ( Chuyện Xưa Tích Cũ) THVL1 Trọn Bộ câu chuyện về mẹ ghẻ con chồng một lần nữa được tái hiện trên màn ảnh nhỏ. Phim Thuat Trao Hon Phần 4 Phim Việt Nam xoay quanh gia đình ông bà Đinh và cách đối xử của người mẹ với hai cô con gái Huê Chị, Huê Em. Trong khi cô chị được mẹ yêu thương, chiều chuộng thì cô em lại bị mẹ hắt hủi, tệ bạc. Mỗi sáng sớm, Huê Em bị mẹ gọi dậy sớm, chuẩn bị cơm nước cho gia đình. Hằng ngày, Huê Em phải bắt ra đồng chăn trâu, trong khi Huê Chị được ở nhà học chữ.

Phim Thuật Tráo Hồn THVL1 - Huê Em đang nấu ăn thì Huê Chị ngỏ ý muốn giúp. Nhưng cô chị hậu đậu làm đổ chén canh, lại còn bị phỏng tay. Mẹ xuất hiện và đổ hết mọi tội lỗi lên đầu cô em. Bà không tiếc lời mắng chửi và dùng roi đánh con gái út không chút thương xót. Cả Huê Chị lẫn Huê Em đều không hiểu được tại sao mẹ lại phân biệt đối xử, dành hết tình thương cho cô chị như vậy. Chỉ có người cha là biết được sự thật và thỉnh thoảng lên tiếng khuyên giải vợ khi thấy con gái bị đánh đập. Nhưng ông phải nhanh chóng im lặng khi bà vợ lớn tiếng dọa sẽ cho cả làng xã biết sự thật ông từng bỏ bê vợ, có “con rơi con rớt” bên ngoài.

Trong những tập tiếp theo của Phim Thuật Tráo Hồn Phần 4 5 6, những tình tiết liên quan đến chuyện tình của công tử Phúc và Huê Chị sẽ diễn biến ra sao? Huê Em sẽ làm gì khi biết được sự thật, người mẹ hiện tại chỉ là mẹ ghẻ của mình? Bên cạnh đó, hồn ma của mẹ ruột Huê Em cũng đã xuất hiện và ủ mưu đòi lại công bằng cho con gái… Bộ phim Thuật tráo hồn dài 12 tập, tiếp tục phát sóng lúc 19h00, thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

thuat trao hon THVl1

Từ khóa

THVL1, Thuật Tráo Hồn, chuyen xua tich cu, chuyện xưa tích cũ, thuật tráo hồn Việt Nam, thuat trao hon THVL1