Thuyết Tiến Hoá Tình Yêu

VTV1 Trọn Bộ Thuyết Minh HD

  • Trạng thái : Tập 40/40
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: An Trúc Gian
  • Diễn viên: Trương Nhược Quân, Trương Thiên Ái, Hứa Ngụy Châu, Bạch Băng, Triệu Đông Trạch, Trương Linh Tâm, Lương Bảo Dương
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thuyết Tiến Hoá Tình Yêu VTV1 Trọn Bộ Thuyết Minh HD fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Thuyết Tiến Hoá Tình Yêu 2019 trọn bộ phim ngôn tình Trung Quốc lấy đề tài về thời thanh xuân, khắc họa sinh động tình yêu của những người trẻ tuổi giữa cuộc sống hiện đại. Phim Thuyet Tien Hoa Tinh Yeu VTV1 (40 Tập cuối) xoay quanh ba nhân vật là Ngải Nhược Mạn, Lộc Phi và Đinh Vũ Dương với câu chuyện tình yêu của cô gái Ngải Nhược Mạn cùng chàng trai hiền lành Lộc Phi. Cả hai vốn là bạn tốt của nhau, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian 15 năm quen biết, từ những thanh niên trẻ nhiệt huyết cho đến khi trưởng thành và chín chắn, hai người mới nhận ra được tình cảm của chính mình, cuối cùng ở bên nhau. 

Hình ảnh diễn viên trong phim:

Thuyết Tiến Hoá Tình Yêu

Thuyết Tiến Hoá Tình Yêu 2

Xem Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu dài 40 tập với những tình tiết nhẹ nhàng, cùng với dàn diễn viên xinh đẹp, trẻ trung, sẽ mang lại cảm xúc mới mẻ cho người xem về cuộc sống của những người trẻ trong xã hội hiện đại khắc họa sinh động tình yêu của những người trẻ tuổi giữa cuộc sống phồn hoa nhưng nặng gánh lo toan cho công việc và hôn nhân, xen kẽ vào đó là những khoảnh khắc hồi tưởng về thời học sinh ngây ngô và trong trẻo, rất gần gũi, chân thực.. Bộ phim sẽ được phát sóng 13h hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 18/8/2019.

Từ khóa

Thuyết Tiến Hoá Tình Yêu, VTV1, thuyet tien hoa tinh yeu 2018, VTV1 lúc 13h