Tiệm Ăn Dì Ghẻ

VTV3

  • Trạng thái : Tập 34/34
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu
  • Diễn viên: Mỹ Uyên, Dương Cẩm Lynh, Huỳnh Anh, Ngô Quang Tuấn, Mai Cát Vi, Huỳnh Hồng Loan, Hồng Kim Hạnh, Khôi Trần
  • Đánh giá : 9 (3 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ VTV3 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tiệm Ăn Dì Ghẻ TRỌN BỘ dài 34 Tập trên VTV3 là bộ Phim Việt Nam 2019 bắt đầu từ câu chuyện một người đàn ông ra tù mong muốn hàn gắn với người vợ cũ. Phim Tiem An Di Ghe kể về một doanh nhân thành đạt trở về nước mong muốn nối lại với tình xưa từ sau 9 năm ngồi tù, Minh (Quang Tuấn) đã được tự do. Anh ta trở về ngôi nhà mà Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và con gái đang ở. Cả hai vốn là vợ chồng, hai người từng sống hạnh phúc và có con với nhau. Tuy nhiên, Minh đi tù vì tội đánh bài. Việc Minh trở về khiến Ngọc rất lo lắng. Cô đã gọi cho những người bạn thân thiết của mình thông báo tin này. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, Minh dường như cũng có kế hoạch riêng. Anh ta than nghèo kể khổ với Ngọc, muốn cô cho mình được sống cùng trong căn nhà vì chưa có công việc. Thêm nữa, anh ta cũng muốn có cơ hội gần hơn với con gái.

Tiệm Ăn Dì Ghẻ - Phim Việt Hàn

Nhân vật trọng điểm của phim là Tuyết Ngọc - trưởng nhóm Bống Bống Bang Bang, người luôn nỗ lực duy trì nhóm với công tác kinh doanh tại tiệm ăn mẹ kế. Là một cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ, cả quyết nhưng Ngọc lại thường xuyên đối mặt với những rối rắm tình cảm, nhất là khi chồng cô mới ra tù hãm. Hai nhân vật này được đạo diễn giao cho Quang Tuấn và Dương Cẩm Lynh.

Một số hình ảnh diễn viên trong Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ:

Tiệm ăn dì ghẻ

Tiệm ăn dì ghẻ 2019

Tiệm ăn dì ghẻ vtv3

Xem Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ vì nghĩ tới tình nghĩa xưa, Ngọc đã cho Minh ở lại. Nhưng ngựa quen đường cũ, anh ta lại định giở trò đồi bại với cô. Để ngăn chồng cũ cưỡng bức, Ngọc cầm vội con dao dọa sẽ tự tử ngay lập tức nếu Minh còn tiếp tục. Tới lúc này, Minh mới hoảng hồn khuyên cô bình tĩnh lại và hứa sẽ không làm bậy nữa. Bộ phim "Tiệm ăn dì ghẻ " dài 30 tập dày dặn, tình tiết kịch tính, đan xen nhiều yếu tố lãng mạn được miêu tả bởi dàn diễn viên giàu nội lực, gửi đến khán giả thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình và tình bạn sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 18/11/2019.

Từ khóa

VTV3, VTV3 lúc 21h, tiem an di ghe, Tiệm Ăn Dì Ghẻ