Tiếng Cú Đêm

THVL1

  • Trạng thái : Tập 34/34
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Hành Động
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Diễn viên: Trương Nhi, Quốc Thái, Bình Minh, Hai Nhất, Khương Thịnh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tiếng Cú Đêm THVL1 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tiếng Cú Đêm (34 Tập cuối) THVL1 Trọn bộ xoay quanh về cuộc đời một cô gái xinh đẹp hiền thục trong sáng bị đẩy vào bóng tối do hoàn cảnh gia đình éo le và sự nhẹ dạ cả tin. Phim Tieng Cu Dem bí ẩn về cái chết của bộ tứ huynh đệ Long – Lân – Quy – Phụng và bí ẩn bởi một kẻ giấu mặt mang biệt danh Thiên Sứ … 

phim tieng cu dem

Phim Tiếng Cú Đêm khi nội bộ của 4 anh em bắt đầu có sự mâu thuẫn, Ba Long vô cùng lo lắng vì lời thầy bói đã phán ông ta sắp phải trả giá cho cái nghiệp mà ông đã gieo trong quá khứ. Ông Ba Long có người con trai là Phong và một tay chân thân tín là Thái. Trong số những bảo vệ ở vũ trường của Ba Long còn có Thảo ma. Thảo trước đây vốn làm công an nhưng sau đó đã xin ra khỏi ngành vì lý do gia đình. Thảo gia nhập giang hồ với cái tên Thảo ma. Tuy nhiên, Thảo luôn bị ông Ba nghi ngờ dù anh đã trải qua nhiều thử thách.

Phim Tiếng Cú Đêm

Xem Phim Tiếng Cú Đêm với những thông tin mật trong nội bộ của 4 anh em: Long, Lân, Quy, Phụng luôn được một người bí ẩn mang tên Thiên Sứ báo cho công an. Bảo (con trai Tư Lân) đang buôn bán ma túy thì công an ập đến. Bảo chạy thoát nhưng lại chết dưới họng súng của một kẻ bịt mặt … Tiếng cú đêm vang lên hãi hùng!… Thu hút với từng khung hình được chăm chút cực đẹp! Lôi cuốn bởi nội dung đầy bí ẩn và bất ngờ đến tập cuối cùng! Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng cú đêm” 20h các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Bắt đầu từ ngày 10/3/2015.

Phim Tiếng Cú Đêm THVL1

Từ khóa

THVL1, Tiếng Cú Đêm THVL1, Tiếng Cú Đêm Trọn Bộ, tieng cu dem, tieng cu dem tap cuoi, Tiếng Cú Đêm