Tiếng Sét Trong Mưa

THVL1 (Trọn Bộ)

  • Trạng thái : Tập 54/54
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Nguyễn Phương Điền
  • Diễn viên: Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Cao Thái Hà, Khương Thịnh, Hứa Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Kiều Khanh
  • Đánh giá : 9.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tiếng Sét Trong Mưa THVL1 (Trọn Bộ) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tiếng Sét Trong Mưa THVL1 Trọn Bộ Phim Việt Nam tập tiếp theo Tieng Set Trong Mua Tap 54/54 Full HD bao uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ loạn luân, trái ngang… có nội dung ai oán khóc cho những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh với diễn biến câu chuyện bắt đầu từ khi cậu Ba Khải Duy trở về quê nhà sau nhiều năm du học xứ trời Tây. Anh không ngờ rằng cuộc va chạm với cô gái nghèo mang tên Thị Bình đã làm đổi thay số phận của cả hai và mang theo hệ lụy kéo dài đến tận thế hệ sau. Cô trở thành người hầu của cậu Ba nổi tiếng hung dữ nhất vùng. Còn Bình với nét hồn nhiên và sự hiền lành, lương thiện cũng bắt đầu khiến cậu Ba Khải Duy để ý. Bình cũng cảm thấy mến cậu chủ vốn nổi tiếng tàn ác, hung hăng với mọi người nhưng lại luôn dành cho cô sự quan tâm, ân cần. Để vượt qua sự phân biệt giai cấp, gác lại những định kiến xã hội, hai con người đang dành trọn trái tim cho nhau ấy đã hòa quyện vào nhau.

Tieng Set Trong Mua

Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa sau đêm ấy, Thị Bình đã mang thai. Giông bão cũng từ đấy kéo đến trút xuống cuộc đời cô gái nhỏ. Qua những trận đòn thừa chết thiếu sống giáng lên thân thể Bình! Những lời miệt thị rẻ khinh của bà Hội khiến Bình càng đau đớn bởi thân phận kẻ hầu người ở. Dù vậy, Bình vẫn cắn răng chịu đựng bởi tình yêu sâu đậm dành cho Khải Duy. Nhưng, cô không ngờ, tâm ý bà Hội đầy thâm độc không hề muốn bỏ qua cho mẹ con cô và càng không muốn nhận “thứ thấp hèn” làm con dâu. Bình ôm vào lòng nỗi ai oán của thân phận nghèo và gieo mình xuống dòng sông lạnh…

Tiếng Sét Trong Mưa -THVL1

Bộ phim "Tiếng sét trong mưa" dài 54 Tập cuối là bộ gia đấu mới siêu gắt khi làm phật lòng mẹ chồng, Nhật Kim Anh liền bị quăng xuống giếng? Tiếng sét ấy có chấm dứt nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt được phát sóng vào lúc 20h (giờ vàng phim Việt) từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1, bắt đầu công lên sóng từ ngày 02/09/2019. Mời các bạn đón xem Phim Việt Nam 2019 vui vẽ!

Từ khóa

THVL1, THVL1 lúc 20h, TIẾNG SÉT TRONG MƯA Tập Cuối, tieng set trong mua, Tiếng Sét Trong Mưa