Tiếng Yêu Muộn Màng

TodayTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 31/31
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Philippines
  • Diễn viên: Max Collins, Geoff Eigenmann, Empress Schuck
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tiếng Yêu Muộn Màng TodayTV Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tiếng Yêu Muộn Màng trên Kênh TodayTV + VTC7 là một trong những bộ phim truyền hình đặc sắc của Philippines. Phim Tieng Yeu Muon Mang Tap 32/34/35/36/37/38 không đơn thuần là câu chuyện tình yêu đầy ngang trái mà còn là những dằn vặt nội tâm của những người tưởng chừng như đang hạnh phúc. Có ai đã từng tự hỏi rằng "Tiếng yêu muộn màng" - Yêu lại từ đầu có phải là sai trái? Và từng bỏ lỡ nhịp trái tim mình với đúng người, nhưng sau thời điểm? Giống như câu chuyện đầy ngang trái của Leo và Amanda – họ yêu nhau, cưới nhau, rồi lại chia tay. Sẽ ra sao khi họ một lần nữa rung động dù đã tìm được cho mình hạnh phúc mới?

phim-tieng-yeu-muon-mang

Nội Dung Phim Tình Yêu Muộn Màng TodayTV

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Philippines: Max Collins, Geoff Eigenmann, Empress Schuck… Phim xoay quanh đôi vợ chồng trẻ Leo và Amanda. Nhiều năm sau khi vợ sảy thai đứa con đầu tiên, Leo muốn rằng hai vợ chống cố gắng thêm để sinh em bé. Tuy nhiên, Amanda lại thuộc tuýp phụ nữ yêu công việc và luôn muốn thăng tiến. Cô gác lại chuyện sinh con để tập trung vào sự nghiệp. Trong khi Amanda đang dần chạm đến ước mơ thì Leo phải vật lộn với sự bế tắc trong công việc. Leo ghen tị với Oliver, sếp của Amanda. Anh cho rằng Oliver đang có tình ý với vợ mình. Sự buồn bã khiến cho Leo tìm đến bên Sonya – người bạn gái cũ. Khác với người vợ chỉ suốt ngày có công việc của Leo, Sonya dành cho anh sự quan tâm, chiều chuộng tuyệt đối. Và cuối cùng, chuyện gì đến cũng phải đến: Sonya có thai. Phát hiện ra sự việc, Amanda giận dữ, thất vọng và li dị Leo.

Xem phim tình yêu muộn màng TodayTV

Diễn biến trong Phim Tình Yêu Muộn Màng Online

Một năm sau, Amanda đã rất thành công trong công việc. Cô sẵn sàng gác quá khứ lại phía sau để bắt đầu một cuộc sống mới. Lúc này, Sonya lại gọi điện cầu xin Amanda giúp đỡ vì Leo hiện trong bệnh viện cần phẫu thuật tim gấp. Nghĩ lại tình cảm khi xưa, Amanda sẵn lòng giúp đỡ em bé mới sinh và Leo. Cô chăm sóc Leo trong bệnh viện mỗi khi Sonya bận bịu. Sau khoảng thời gian gặp lại nhau, tình cảm khi xưa có dịp trỗi dậy. Nhưng họ nhận ra rằng bắt đầu lại vào lúc này sẽ làm tổn thương người thân xung quanh. Liệu Amanda và Leo có về bên nhau hay tiếp tục phủ nhận trái tim mình? Đón xem “Tiếng yêu muộn màng” lúc 20h00 từ thứ 2-7 trên TodayTV, từ 16/03/2019 cập nhật tập mới nhanh nhất tại PhimVTV3.Net

Từ khóa

Tiếng Yêu Muộn Màng, TodayTV, tieng yeu muon mang, TodayTV lúc 20h