Tình Cù Lần

SCTV14

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Lý Khắc Lynh
  • Diễn viên: Thái Hòa, Trương Quỳnh Anh, Quốc Trường, Kim Ngọc, Công Ninh, Cát Tường, Tuyền Mập, Minh Cường, Cao Hoàng, Công Danh, Ánh Nguyên
  • Đánh giá : 7.7 (3 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Cù Lần SCTV14 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tình Cù Lần (40 Tập cuối) SCTV14 được lấy cảm hứng từ Làng Cù Lần vùng cao nguyên xinh đẹp, Phim Tinh Cu Lan là câu chuyện về chàng ngốc tên Cù Lần, mang tâm hồn của một đứa trẻ, bản năng, vô tư, sống chân thành hết mình với những người xung quanh. Có số phận không may mắn nhưng với bản tính lạc quan, luôn nhìn cuộc sống bằng lăng kính tích cực, Cù Lần đã khiến người xung quanh ngạc nhiên ngẫm về cách sống toan tính ở chính họ.Mọi mưu đồ, ích kỷ là không thể xâm hại đến Cù Lần, bị tổn thương đến thế nào Cù Lần vẫn dùng trái tim nguyên sơ của mình để đáp trả và xoa dịu tất cả. Dù sau này được khôi phục lại thân phận trong một gia đình giàu có sung túc, Cù Lần vẫn chọn tìm về cuộc sống giàu tình cảm, hạnh phúc trong niềm vui gần gũi với thiên nhiên thanh bình. Xuyên suốt bộ Phim Tình Cù Lần người xem có thể bật cười về sự hồn nhiên của nhân vật Cù Lần nhưng cũng có thể mủi lòng hay suy ngẫm về những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Phim Tình Cù Lần SCTV14 - PhimVTV3.Net - Ảnh 1
Xem Phim Tình Cù Lần với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng chuyên nghiệp, đặc biệt là Thái Hòa trong nhân vật Cù Lần đã mang đến màu sắc vô cùng sống động với bộ phim có kịch bản vốn “hiền lành”, bật nên những tiếng cười ý nhị. Cù Lần như sinh ra là để dành cho Thái Hòa, anh cũng đồng thời tạo nên không khí làm việc vui nhộn và cảm hứng sáng tạo cho cả ekip thực hiện. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Phim Tình Cù Lần SCTV14 - PhimVTV3.Net - Ảnh 2

Từ khóa

SCTV14, SCTV14 lúc 20h45, Tình Cù Lần Trọn bộ, tinh cu lan, tinh cu lan tap cuoi, Tình Cù Lần