Tình Mẫu Tử

THVL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 38/38
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
  • Diễn viên: Kim Xuân, Ngân Quỳnh, Lương Thế Thành, Oanh Kiều, Bích Trâm, Đình Hiếu, Thanh Hiền
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Mẫu Tử THVL1 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tình Mẫu Tử (38 tập cuối) kể về câu chuyện thời Pháp thuộc, gia đình ông bà Sáu có 4 người con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Lần lượt các anh chị đều lập gia đình. Phim Tinh Mau Tu Tap 38/38 Trọn Bộ trong bốn người con chỉ có Tùng là ở lại nhà với ông bà Sáu, vừa phụng dưỡng cha mẹ, vừa kiếm tiền cưới vợ, Tùng là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan nhưng lại không có tiền làm đám cưới và bị mợ Út của Lan chê nghèo nên ra sức ngăn cản mối tình của họ. Trong một lần, Điểu vì nghe lời chồng nên đi trộm chiếc bình cổ nhà ông Hai, trên đường trốn chạy thì gặp cha. Thương con gái, ông Sáu ôm chiếc bình để nhận tội về mình. Không ngờ Tùng vì thương cha nên lại gánh phần tội lỗi.

Phim Tình Mẫu Tử

Xem Phim Tình Mẫu Tử với người anh đầu là Mai lấy một người vợ khá giả và ở rể vì ông bà Sáu không có tiền cho anh cất nhà riêng. Thùy vốn là con nhà giàu có nhưng tính tình ích kỷ và rất coi thường nhà chồng. Vì thân ở rể nên Mai luôn lép vế và bị Thùy hiếp đáp, lấn lướt. Sau biến cố thời con gái, từ một cô gái tham vọng, Điểu chấp nhận lấy một gã đàn ông lêu lổng là Trung. Hai vợ chồng một người nghiện rượu, một kẻ ham cờ bạc đã không ít lần làm khổ ông bà Sáu khi liên tục bòn rút chút tiền ít ỏi của ông bà.

Tình mẫu tử THVL1

Diễn biến trong Phim Tình Mẫu Tử THVL1 Online

Từ thuở nhỏ, Lộc luôn tỏ ra hiếu học và anh là đứa con duy nhất được học hành đến nơi đến chốn. Vợ chồng lộc mở một tiệm thuốc và có cuộc sống tương đối khá giả. Để rồi từ đó, bà Sáu sống những tháng ngày trong tận cùng đớn đau khổ sở khi cứ phải lần lượt ôm mớ đồ cũ đến nương náu cùng những đứa con ruột thịt nhưng bị đối xử chẳng khác người dưng. Đau khổ hơn khi bà liên tục phải chứng kiến cảnh trái ngang mà trong mỗi mái nhà lại là một câu chuyện không giống nhau. Nhưng tất cả lại có cùng một điểm chung, đó không phải là nơi bà có thể dừng chân, nương tựa. Phim Tình Mẫu Tử phát sóng vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ 19/7/2019. Mời các bạn đốn xem

Từ khóa

HanoiTV, THVL1, Tình Mẫu Tử, Tình Mẫu Tử HN1, Tình Mẫu Tử HanoiTV, tinh mau tu, THVL1 lúc 20h