Tình Mẹ

VTV3

  • Trạng thái : Tập 24/24
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Sang Hyup
  • Diễn viên: Song Yoon Ah, Jung Jun Ho, Moon Jung Hee, Hong Jong Hyun, Choi Song Hyun, Jung Jae Soon, Kim Hyun Kyoon, Jo Min Ah, Kim Jung Wook, Lee Hee Do, Park Jung Soo, Jun Jin Seo, Yoon Chan Young
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Mẹ VTV3 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tình Mẹ VTV3 (50 Tập cuối) Hàn Quốc là bộ Phim Tinh Me tập 35/36/37/38/39/40 câu chuyện về tình mẫu tử sẽ được gửi tới khán giả vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 5/10/2015. Phim Tình Mẹ VTV3 xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Han Seung Hee - một người phụ nữ gặp nhiều biến cố và khó khăn. Bị bỏ rơi bởi người đàn ông mình hết mực yêu thương, trải qua bao khó khăn vất vả để một mình nuôi dạy con trai nên người nhưng Han Seung Hee vẫn không tránh được sự nghiệt ngã của số phận. Khi biết mình mắc bệnh nan y, vì lo lắng cho tương lai của con mà Han Seung Hee đã bỏ qua mọi hận thù đau khổ để tìm lại người tình năm xưa và gửi gắm con cho anh chăm sóc.

Xem Phim Tình Mẹ (Phim Hàn Quốc) nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng khi người tình năm xưa đã có gia đình và đang sống yên ổn. Quá trình tìm bố cho con của Han Seung Hee khiến người xem thực sự cảm động bởi sự hy sinh của một người mẹ. Cô chấp nhận làm bạn với vợ của người tình cũ, từng bước xây dựng mối quan hệ cho con mình với gia đình mới. Bên cạnh hành trình của một người mẹ chuẩn bị cho con rời xa mình còn là cuộc đấu tranh của một người mẹ khác để chấp nhận đứa con ngoài giá thú của chồng mình. Vượt lên trên nỗi đau khi bị chồng lừa dối, người phụ nữ ấy còn phải học cách yêu thương và chấp nhận một đứa trẻ xa lạ bước vào cuộc sống của mình.

Phim Tình Mẹ - PhimVTV3.Net Ảnh 2

Từ khóa

Phim VTV3 lúc 12h, Tinh Me, Tình Mẹ VTV3, Tinh Mẹ