Tình Yêu Đến Đúng Lúc

VTV2 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 60/60
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Hàn Đống, Giang Khải Đồng, Lý Vĩ, Trương Hy Viện
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc VTV2 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tình Yêu Đến Đúng Lúc (60 Tập cuối) VTV2 Thuyết Minh - Tên tiếng anh: Love, Just Come (2017) Vietsub HD xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng rất trắc trở giữa cô nàng xinh đẹp Thanh Sầm và chàng trai Đoạn Thiên Lãng. Phim Tinh Yeu Den Dung Luc Trọn Bộ kể về 1 nhóm thanh niên trẻ có tính cách khác nhau trải qua những đớn đau dày vò trong ái tình giữa chốn tỉnh thành phồn hoa, đến cuối cùng họ nhận được 1 câu chuyện tình yêu hoàn mĩ lãng mạn.

tinh yeu den dung luc

Xem Phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc với Thanh Sầm từ nhỏ lớn lên trong cô nhi viện, là 1 cô gái hiền hậu cởi mở, thích trợ giúp người. Cô sở hữu 1 “Khứu giác tuyệt đối”. Dựa vào sự mẫn cảm đối với mùi hương nên cô đã khởi đầu công việc nghiên chế nước hoa của mình. Thanh Sầm ước mơ chế tạo nước hoa để làm giàu, báo ơn lại cho cô nhi viện và xã hội . Vì muốn đạt được ước mong, Thanh Sầm đã phải trải qua nhiều trách trở, kiên trì tiến lên. Trong quá trình đạt đến ước mong, Thanh Sầm nhận được sự trợ giúp của Từ Hân Luân, Đoạn Thiên Lãng, Đoạn Ích Hoa…, và giữa cô và Đoạn Thiên Lãng từ hân hoan oan gia trở nên 1 đôi tình nhân hỗ trợ lẫn nhau.

Phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc

Tình Yêu Đến Đúng Lúc thời điểm nay, Thanh Sầm cũng tìm được gia đình đã thất lạc lâu nay, lần nữa tận hưởng tình thân . Sau khi trải qua chập chồng khó khăn trách trở, dựa vào nỗ lực của chính mình và sự khích lệ của mọi người, cuối cùng Thanh Sầm cũng đã tạo lập được 1 thương hiệu nước thơm của riêng mình, hoàn tất ước mong và tìm được tình yêu. Mời quý vị và các bạn đón xem phim Trung Quốc "Tình Yêu Đến Đúng Lúc" trên kênh VTV2 lúc 11h30 hàng ngày!

Từ khóa

VTV2, VTV2 lúc 11h, tinh yeu den dung luc, Tình Yêu Đến Đúng Lúc