Tình Yêu Diệu Kỳ

VTV3 Tập 17 + 18

  • Trạng thái : Tập 15
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Jo Nam Kook
  • Diễn viên: Kim Tae Hoon, Joo Sang Wook, Park Shi Yun, Ji Soo, Kim Hyun Joo
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Yêu Diệu Kỳ VTV3 Tập 17 + 18 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tình Yêu Diệu Kỳ - Fantastic trọn bộ 2016  Tập 16/16 VIETSUB Phim Tinh Yeu Dieu Ky VTV3 câu chuyện tình yêu giữa một nhà văn kịch đang mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo và một ngôi sao Hally nổi tiếng. Lee So Hye (Kim Hyun Joo) vào vai 1 nhà viên kịch phim truyền hình nổi tiếng, nhưng cô chỉ có 5 tháng để sống. Trong khi đó, Ryoo Hae Sung (Joo Sang Wook) là một diễn viên bạch dương, nhưng anh ấy lại không giỏi diễn xuất.

Giới thiệu diễn viên trong Phim Tình Yêu Diệu Kỳ VTV3

Lee So Hye là một nữ biên kịch phim truyền hình tài ba, mạnh mẽ, thẳng tính, ít điểm yếu được chẩn đoán căn bệnh vô phương cứu chữa, chỉ còn sống được 6 tháng. Thay vì buồn bực, khóc lóc, cô quyết định sống trong những ngày cuối đời thật ý nghĩa. Trong khi đó, Hallyu Ryu Hae Sung là một chàng diễn viên được yêu thích nhưng mãi không bứt phá về lối diễn.

Đối với Ryu Hae Sung, biên kịch Lee So Hye không chỉ là mối tình đầu từng khiến trái tim anh tan nát mà còn là người có trách nhiệm trong một biến cố xảy đến với anh cách đây 10 năm. Sau 10 năm xa cách, cả hai gặp lại nhau. Liệu có phép màu nào mang đến điều kỳ diệu cho cuộc sống?

Gặp lại nữ chính Giày thủy tinh trong Tình yêu diệu kỳ trên sóng VTV3 - Ảnh 3.

Khi thời gian đối với Lee So Hye và Ryu Hae Sung chỉ còn hạn hữu, cả hai đều cố gắng dành những phút giây hẹn hò tuy ngắn ngủi nhưng chứa chan tình cảm cho người mình yêu thương.

Đón xem Tình yêu diệu kỳ phát sóng vào 17h20 hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ 23/3!

Từ khóa

Tình Yêu Diệu Kỳ VTV3, Tình Yêu Diệu Kỳ trọn bộ, VTV3 lúc 17h, tinh yeu dieu ky, VTV3