Tình Yêu Và Tham Vọng

VTV3 Việt Nam Tâm Lý (2020)

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Bùi Tiến Huy
  • Diễn viên: Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường, Diễm My 9X, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Thanh Sơn, Thùy Anh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Yêu Và Tham Vọng VTV3 Việt Nam Tâm Lý (2020) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tình Yêu Và Tham Vọng Tron bộ với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn và rất ngôn tình khi lên sóng giờ vàng Phim Việt 2020 ngay trong phim "Tình yêu và tham vọng" sẽ lên sóng VTV3 từ tối 23/3 đã hé lộ trích đoạn đầu tiên vô cùng gay cấn khi Linh (Diễm My 9x) đứng giữa trong vụ đấu đá làm ăn của hai công ty Bách Hợp và Hoàng Thổ. Bị vu oan, Linh phải chạy tới cầu xin Minh (Nhan Phúc Vinh): "Anh có biết vì chuyện này mà bố con tôi sắp phải đi tù không hả?".

Phim Tình Yêu Và Tham Vọng (Việt Nam)

Phim Tinh Yeu Va Tham Vong với câu chuyện tranh đấu giữa Minh (Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ) và Phong (Tổng giám đốc địa ốc Bách hợp). Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Minh và Phong, đứng ở 2 đầu chiến tuyến, đã dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để vượt qua đối thủ. Còn Linh (Diễm My) là nhân viên của công ty Bách Hợp. Cha của Linh là người sáng chế ra công thức làm dầu gội đầu mới cho Bách Hợp. Tuy nhiên, Ánh - em gái cùng cha khác mẹ của Linh - lại bán đứng bố và chị gái bằng cách lén lút bán công thức này cho phía đối thủ.

Phim tinh yeu va tham vong

Tóm tắt nhân vật trung tâm của phim là Linh, Phong, Minh và Tuệ Lâm. Do hiểu lầm ở quá khứ cộng thêm quan hệ công việc phức tạp và các tuyến nhân vật phụ đan xen, bốn nhân vật chính luôn bị giằng xé giữa tình cảm và lý trí. Thu hút không chỉ bởi kịch tính thương trường, mánh lới trong kinh doanh bất động sản, Tình yêu và tham vọng còn hấp dẫn bởi những câu chuyện tình cảm lãng mạn và nhiều sóng gió. Mời các bạn đón xem phim!

Từ khóa

VTV3, VTV3 lúc 21h30, tinh yeu va tham vong, Tình Yêu Và Tham Vọng 2020