Tôi Yêu Cô Đơn

VTC9 Tập 40-41

  • Trạng thái : Tập 41
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Diễn viên: Hoàng Anh , Hoàng Thiên Long , Lương Thế Thành , Nhật Kim Anh , Thanh Thức , Thúy Diễm , Trương Quỳnh Anh ,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tôi Yêu Cô Đơn VTC9 Tập 40-41 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Tôi Yêu Cô Đơn (50 Tập cuối) VTC9 Tập 39 40 41 42 43 phản ánh phần nào số phận của ba cô gái Trang Anh, Thu Sương, Bảo Dung để lý giải vì sao họ phải chọn một cuộc sống khuyết thiếu như vậy. Họ là những người phụ nữ xinh đẹp, thông minh đầy tham vọng nên “muốn xây đời lên tột đỉnh vinh quang” như Trang Anh. Muốn như vậy thì không thể ràng buộc với một tình yêu duy nhất nào được, cô phải tung tăng qua nhiều mối tình với nhiều người đàn ông giàu có.

Phim Tôi Yêu Cô Đơn Kim Anh là một nữ ca sĩ vừa chập chững bước vào nghề nhưng nhanh chóng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả hâm mộ, Kim Anh vì mục đích và niềm đam mê ca hát của mình nên đã từ bỏ gia đình khuôn thép của cô để tự lập, chính vì bước ra thế giới bên ngoài một mình lặng lẽ cho nên Kim Anh nhanh chóng chứng tỏ bản lĩnh của mình rằng cuộc sống độc thân của mình rất tuyệt vời, không cần lo toan cho những bộn bề hoặc ai khác, chỉ hướng đến mục đích của mình và tình yêu ca hát của cô. Thế nhưng từ khi gặp một anh chàng Kim Anh đã phải suy nghĩ về cuộc sống của mình và tự đặt ra câu hỏi cho bản thân, liệu một ngày nào đó mình sẽ phải chết trong cô độc?

Xem Phim Tôi Yêu Cô Đơn Lấy đề tài về tình yêu và cuộc sống của những người phụ nữ mạnh mẽ và đặc biệt là lối sống độc thân đầy năng động.

Từ khóa

Tôi yêu cô đơn trọn bộ, Vtc9, toi yeu co don, toi yeu co don tap cuoi, Tôi Yêu Cô Đơn