Trà Táo Đỏ

THVL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 62
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Võ Việt Hùng
  • Diễn viên: Quý Bình, Thanh Trúc, Quỳnh Lam, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Thủy Cúc, Mai Sơn Lâm, Hà Trí Quang, Công Danh, Lâm Minh Cường, Công Lợi
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Trà Táo Đỏ THVL1 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Trà Táo Đỏ THVL1 Trọn Bộ câu chuyện niềm hạnh phúc được tạo dựng và xây đắp bằng tình yêu mãnh liệt, bất chấp mọi rào cản. Phim Tra Tao Do Tap 54 55 62 63 64 65 66 Tron Bo nhưng hạnh phúc ấy đã không thể bền chặt bởi nghịch cảnh cuộc đời và lòng người vốn đầy ích kỷ, oán hờn. Và biến cố nghiệt ngã của quá khứ khiến họ phải gánh chịu nỗi đau và sự mất mát không gì bù đắp cho tương lai… vòng xoáy cuộc đời lại đưa họ về bên nhau trong hoàn cảnh nghiệt ngã nhất để quá khứ đau thương một lần nữa bị xới tung trong nghẹn ngào, hờn tủi...

phim tra tao do

Diễn biến nội dung phim Trà Táo Đỏ:

+ Với Quý Bình nam diễn viên chính rất phấn khích bày tỏ đây là vai diễn đầy chiều sâu, đầy thử thách… thật thú vị. Nhân vật Võ Hiếu - chàng kiến trúc sư đẹp trai, quá nhiều tài đến nỗi phải xin đạo diễn và biên kịch cho chắt lọc lại một số kỹ năng để tập trung diễn cho hiệu quả hơn. Ngoài ra anh còn được yêu nhiều người đẹp trong phim. Còn Quỳnh Lam vào vai cô giáo Trúc Trà có vẻ đẹp thuần khiết, chịu thiệt thòi sống ở Cao nguyên, Trà hay cả tin nên dễ bị lừa, nhưng lại có tình yêu mãnh liệt. Lam bảo các vai của cô cứ na ná giống nhau, chính vì vậy đó lại là thử thách để Lam quyết tâm chinh phục.

+ Câu chuyện phim trà táo đỏ bắt đầu từ tách trà táo đỏ của giới quý tộc và bao sóng gió xảy ra với các nhân vật. Cô gái 17 tuổi tên Xíu bị lừa bán sang Trung Quốc, sống đời địa ngục ở các nhà chứa. Chết không được, mà sống cũng không xong, cô đã vượt qua nhiều cạm bẫy để tìm đường về Việt Nam. Khi về đến nơi, mẹ cô đang hấp hối trong cơn tuyệt vọng tìm con. Cô nhận thêm hung tin từ mẹ, cô chỉ là con nuôi, đứa con bà vé số nhặt ven đường.

+ Cô rời xa quê, về miền đất hứa Sài Gòn, cùng với kỷ vật là chiếc khăn tay để truy tìm tung tích cha mẹ ruột. Từ đây, bắt đầu một chuỗi bi kịch thăng trầm trên bước đường mưu sinh. Được má mì vũ trường đổi tên thành Chiêu Dương. Và sau một biến cố trọng đại xảy ra, khi Chiêu Dương vô tình cứu một người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn. Cô đã thay đổi cuộc đời từ khi gặp bà Bích Ngọc, rồi trở thành một nữ doanh nhân giàu có và quyền lực.

Mời quý vị và các bạn xem trọn bộ phim truyện Việt Nam “Trà táo đỏ” được giới thiệu lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1, bắt đầu từ 20/2/2018.

Từ khóa

THVL1, THVL1 lúc 20h, Tra tao do, Trà Táo Đỏ